Chuyển phát nhanh Việt Nam đến Đài Nam tại Cần Thơ Logistics

Vận chuyển các loại hàng hóa tại Việt Nam nhanh chóng, uy tín

Chuyển phát nhanh Việt Nam đến Đài Nam

Thành phố Đài Nam là một thành phố trực thuộc trung ương của Trung Hoa Dân Quốc. Nó là thành phố lớn thứ năm của Đài Loan, sau Tân Bắc, Cao Hùng, Đài Trung và Đào Viên.

Chuyển phát nhanh Việt Nam đi Đài Nam là dịch vụ được rất nhiều người quan tâm cũng như rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi hàng sang Đài Nam. Đài Nam là vùng đất có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, cũng là vùng đất có nhiều tiềm năng thu hút văn hóa, du lịch. Đó là một trong những điều kiện thúc đẩy việc xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang Đài Nam.

Chuyển phát nhanh đến khp các sân bay quc tế  Vit Nam:

(VCA)  quốc tế Cần Thơ  (HPH), quốc tế Cát Bi-Hải Phòng. (CXR)  quốc tế Cam Ranh-Khánh Hòa, (PQC)  quốc tế Phú Quốc-Kiên Giang. (VII)  quốc tế Vinh-Nghệ An , (VCL)  quốc tế Chu Lai-Quảng Nam, (HUI)  quốc tế Phú Bài-Huế , (DAD)  quốc tế Huế. (HAN)  quốc tế Nội Bài-Huế. (SGN)  quốc tế Tân Sơn Nhất-TP. Hồ Chí Minh

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ đi Đài Nam-Đài Loan của Cần Thơ Logistics

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh Door-to-Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng.
  • Hỗ trợ đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh miễn phí.
  • Đại lí của các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu trên thế giới như : DHL, TNT, FEDEX, UPS…
  • Tần suất vận tải, vận chuyển hàng ngày.
  • Tư vấn, cập nhật thông tin liên tục khi có yêu cầu.
  • Giá cả cạnh tranh, ưu đãi lượng hàng lớn và thường xuyên.
  • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm.
  • Tự hào là đơn vị vận chuyển hàng hóa hàng đầu, chúng tôi từng ngày cố gắng hơn nữa, vì chúng tôi phát triển và nổ lực để phục vụ quý khách được tốt hơn!
Chuyển phát nhanh Việt Nam đến Đài Nam
Chuyển phát nhanh Việt Nam đến Đài Nam

Lưu ý:

Đối với các mặt hàng mỹ phẩm, chất lỏng, hóa chất, điện tử sẽ có phụ thu vận chuyển riêng.

Một số mặt hàng cồng kềnh, chiếm diện tích sẽ có công thức tính cước riêng. Hàng được xem là cồng kềnh nếu kết quả (chiều dài x chiều rộng x chiều cao)/5000 lớn hơn cân nặng thực tế (Đơn vị đo các chiều tính bằng cm).

Phương thức vận chuyển hàng đi Đài Nam tại Cần Thơ Logistics

Vai trò của phương thức vận chuyển bằng đường hàng không ngày càng khẳng định sự quan trọng của mình trong việc thúc đẩy phát triển nền kinh tế, xã hội. Với lợi thế là phương thức vận chuyển dẫn đầu về tốc độ, sự an toàn và tính hiện đại, gửi hàng đi Đài Nam bằng đường hàng không nhanh chóng thu hút sự quan tâm và lựa chọn của nhiều người..

Tại Cần Thơ Logistics, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng đi Đài Nam của quý khách, chúng tôi không ngừng đa dạng các gói dịch vụ vận chuyển hàng Đài Loan như chuyển phát nhanh, gửi hàng tiết kiệm – giá rẻ,… Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu của mỗi người mà chúng ta có sự lựa chọn phù hợp và tối ưu.

Gửi hàng đi Đài Nam tại Cần Thơ Logistics mất bao lâu?

Gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Nam mất bao lâu là một trong những vấn đề mà người sử dụng dịch vụ quan tâm hàng đầu. Tại Cần Thơ Logistics, chúng tôi liên kết với các hãng hàng không uy tín, đảm bảo tần suất vận tải, vận chuyển hàng ngày đồng thời kết nối linh hoạt với các phương tiện vận chuyển bằng đường biển, đường bộ đảm bảo vận chuyển hàng hóa của quý khách nhanh chóng và an toàn. Trung bình từ 3 – 5 ngày làm việc hàng đã được gửi đi Đài Nam và thông báo người nhận đến các điểm nhận hàng hoặc yêu cầu ship hàng tận nơi.

Tại Việt Nam, khi có nhu cầu gửi hàng đi Đài Nam, bạn có thể yêu cầu chúng tôi đến tận nơi để nhận hàng hoặc mang hàng cần gửi đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng,… Khi hàng được vận chuyển đến nơi, người nhận có thể đến kho ở Đài Loan để nhận hàng hoặc nhờ chúng tôi chuyển phát đến tận nhà.

Chuyển phát nhanh Việt Nam đến Đài Nam
Chuyển phát nhanh Việt Nam đến Đài Nam

Tham khảo:

Gửi hàng đông lạnh đi Singapore nhanh chóng tại Cần Thơ Logistics

Gửi mỹ phẩm đi Campuchia cước phí siêu rẻ