Dịch vụ cho thuê kho bãi của Cần Thơ Logistics

Dịch vụ cho thuê kho bãi được xem là giải pháp được nhiều doanh nghiệp quan tâm và sử dụng nhằm mục đích lưu trữ hàng hóa hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí. Vậy dịch vụ này cung cấp tiện ích gì và gồm những hình thức nào? Cùng tìm hiểu dịch vụ cho thuê kho bãi của Cần Thơ Logistics nhé!

Dịch vụ cho thuê kho bãi của Cần Thơ Logistics
Dịch vụ cho thuê kho bãi của Cần Thơ Logistics

Dịch vụ cho thuê kho bãi là gì?

Dịch vụ cho thuê kho bãi của Cần Thơ Logistics
Dịch vụ cho thuê kho bãi của Cần Thơ Logistics

Cho thuê kho bãi là dịch vụ cung cấp mặt bằng cho các doanh nghiệp, cá nhân để lưu trữ hàng hóa, cất giữ nguyên vật liệu sản xuất. Ngoài ra, dịch vụ này còn giúp khách hàng quản lý và theo dõi sát sao tình trạng của hàng hóa.

Những hình thức thuê kho phổ biến

Hiện nay, dịch vụ cho thuê kho bãi cung cấp rất nhiều hình thức kho lưu trữ đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Sau đây là những hình thức cho thuê kho bãi phổ biến:

Thuê kho chung

Kho chung là loại kho có diện tích lớn, được chia ra thành nhiều khu vực riêng biệt đáp ứng để lưu trữ và bảo quản hàng hóa. Hình thức cho thuê kho chung cho phép doanh nghiệp thuê ngắn hạn hoặc dài hạn, với số lượng hàng hóa lớn hoặc nhỏ tùy theo nhu cầu. Đồng thời, nhiều doanh nghiệp khác nhau có thể thuê cùng một không gian mang đến lợi ích tiết kiệm chi phí đáng kể.

Thuê kho xưởng riêng (kho tự quản)

Hình thức cho thuê kho xưởng riêng phù hợp với các doanh nghiệp quy mô lớn có điều kiện kinh tế mạnh. Theo đó, kho tự quản có diện tích không lớn nhưng cho phép doanh nghiệp toàn quyền sử dụng không gian kho để lưu trữ và bảo quản hàng hóa, nguyên vật liệu.

Thuê kho mini

Kho mini được phân tách từ không gian kho lớn, có vách ngăn và cửa khóa riêng biệt. Ngoài ra, bên ngoài kho được trang bị camera giám sát để đảm bảo an ninh trong toàn khu vực. Khi sử dụng kho mini, doanh nghiệp có thể chủ động quản lý hàng hóa. Đồng thời, tùy theo thỏa thuận khi kết kết hợp đồng cho thuê, doanh nghiệp có thể được hỗ trợ các dịch vụ kèm theo như cho thuê xe nâng, bốc xếp hàng,…

Thuê kho thương mại điện tử

Dịch vụ thuê kho thương mại điện tử cung cấp không gian, mặt bằng để doanh nghiệp lưu trữ, bảo quản hàng hóa. Ngoài ra, đơn vị cho thuê còn hỗ trợ các dịch vụ kèm theo bao gồm đóng gói, dán nhãn, giao nhận hàng, thu hộ,…

Dịch vụ thuê kho bãi chuyên nghiệp, uy tín tại Cần Thơ Logistics

Dịch vụ cho thuê kho bãi của Cần Thơ Logistics
Dịch vụ cho thuê kho bãi của Cần Thơ Logistics

Dịch vụ thuê kho bãi của Cần Thơ Logistics nhận được sự tín nhiệm bền vững từ khách hàng nhờ vào những thế mạnh nổi trội như:

  • Hệ thống kho bãi đảm bảo chất lượng cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, an ninh tốt.
  • Sở hữu nhiều nhà kho ở vị trí trọng điểm, kết nối với các tuyến giao hàng chính trên toàn quốc.
  • Đa dạng hình thức cho thuê kho xưởng với chi phí cạnh tranh, phù hợp với mọi nhu cầu của doanh nghiệp.
  • Cung cấp dịch vụ kho thực hiện fulfillment chuyên nghiệp, hoàn chỉnh.
  • Cung cấp nhiều giải pháp bảo trì hàng hoá, bảo hiểm đảm bảo, hệ thống phòng chống cháy nổ, để duy trì chất lượng và an toàn cho hàng hoá của quý khách.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số Hotline để được tư vấn miễn phí.

Chính ngạch và tiểu ngạch là gì?

Dịch vụ thông quan hàng hóa nhanh, tiết kiệm