Dịch vụ order hộ hàng Úc chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ order hộ hàng Úc chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ order hộ hàng Úc chuyên nghiệp, uy tín

Hiện nay các mặt hàng từ Châu Úc đặc biệt là Úc rất được nhiều người Việt Nam ưa chuộng bởi chất lượng và giá thành hợp lý, đặc biệt các dòng mỹ phẩm và làm đẹp của Úc. Nhằm phục vụ nhu cầu mua hộ hàng từ Úc của Cần Thơ Logistics chúng tôi đã mở dịch vụ với mọi đối tượng khách hàng với các sản phẩm mua hộ đa dạng và phong phú.

Dịch vụ order hộ hàng Úc chuyên nghiệp, uy tín
Dịch vụ order hộ hàng Úc chuyên nghiệp, uy tín

Úc hay Australia là một quốc gia bao gồm đại lục châu Úc, đảo Tasmania, và nhiều đảo nhỏ. Đây là quốc gia lớn thứ sáu về diện tích trên thế giới. Các quốc gia lân cận của Úc gồm có Indonesia, Đông Timor và Papua New Guinea ở phía bắc; Quần đảo Solomon, Vanuatu, và Nouvelle-Calédonie thuộc Pháp ở phía đông-bắc; và New Zealand ở phía đông-nam.. Chính nhờ vị trí đắc địa khiến cho việc giao thương hàng hóa và phát triển của nước Úc luôn dẫn đầu trong khu vực. Để order hàng từ Úc hiện nay không còn khó khăn như hồi xưa, bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ mua hộ hàng từ Úc của Cần Thơ Logistics. Cho dù bạn ở đâu của Việt Nam chỉ cần liên hệ với chúng tôi để đặt hàng nhanh nhất.

Cần Thơ Logistics nhận Order tất cả các mặt hàng sau trừ hàng cấm:

Vietjet Cargo nhận Order tất cả các mặt hàng
Vietjet Cargo nhận Order tất cả các mặt hàng
  • Văn phòng phẩm, báo chí, sách báo, truyện tranh.
  • Thực phẩm: Bánh kẹo, gia vị khô, bột, mì tôm…
  • Máy tính, linh kiện máy tính
  • Đồ điện tử: điện thoại, máy quay phim, máy ảnh, máy nghe nhạc, máy chơi game, loa, amplifier…
  • Đồ gia dụng, đồ điện tử điện lạnh: Nồi cơm điện, tủ lạnh, quạt điện, các thiết bị nhà bếp
  • Đồ cho mẹ và bé
  • Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng
  • Cần câu cá, giấy dán tường.

Vì hàng order nên việc xem hoặc thử là không thể, để tránh tình trạng order hàng không theo ý muốn khách hàng cần lưu ý các khoản sau:

– Tìm hiểu kỹ trước khi order: Đây luôn là lưu ý đầu tiên khi các bạn muốn order hàng từ các nước về Việt Nam, hãy đảm bảo rằng bạn đang mua hàng ở một shop uy tín, giá rẻ.

– Chất lượng sản phẩm : Với việc đặt hàng trực tiếp từ Úc đảm bảo rằng bạn sẽ mua được hàng chính hãng và bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào chất lượng hàng order made in Australia.

– Mua hàng ở các trang Web uy tín: Qúy khách nên lựa chọn mua hàng từ các trang Web uy tín để có thể mua được các sản phẩm chính hang, giá rẻ, không phải qua thêm một khâu trung gian nào.

Quy trình order hàng Úc về Việt Nam tại Cần Thơ Logistics

Bước 1: Khách hàng tìm kiếm link sản phẩm muốn mua

Bước 2: Gửi link sản phẩm, số lượng, màu sắc,thông số kỹ thuật, thông tin khách hàng (tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ email) đến email cho chúng tôi để chúng tôi báo giá

Bước 3: Tiến hành đặt cọc 80% giá trị và mua hàng – Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng hoặc thanh toán chuyển khoản (Khi mức độ Thân Quen của khách hàng với dịch vụ thì sẽ thanh toán 100% giá trị hàng khi hàng về hoặc thanh toán trước 100% khi đặt Sản phẩm)

Bước 4: Nhận hàng và thanh toán 20% số tiền còn lại và tiền ship

Liên hệ ngay với Cần Thơ Logistics để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm:

Gửi tài liệu đi Nga nhanh chóng

Gửi quần áo đi Nhật Bản tiết kiệm chi phí