Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc?

Bạn đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng hóa giá rẻ, uy tín?

Bạn cần được tư vấn kỹ càng về dịch vụ vận chuyển, giá cước, dịch vụ?

Liên hệ ngay với chúng tôi, Cần Thơ Logistics để được tư vấn MIỄN PHÍ bạn nhé !!!

Xem thêm: Dịch vụ gửi bao lì xì đi nước ngoài

Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc giá rẻ tại Cần Thơ Logistics
Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc giá rẻ tại Cần Thơ Logistics

Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc giá rẻ tại Cần Thơ Logistics

Chúng tôi là đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế chuyên nghiệp; với hơn 10 năm kinh nghiệm trinh chiến trên lĩnh vực vận tải; chuyển phát nhanh; shiping hàng hóa quốc tế. Chúng tôi tự tin khẳng định với bạn:

Cần Thơ Logistics đã và đang góp phần không nhỏ vào chuỗi cung ứng vận tải hàng hóa. Khi cung cấp hàng loạt các dịch vụ gửi hàng hóa đi khắp nơi trên thế giới; trong đó nổi bật nhất là dịch vụ vận chuyển hàng, gửi hàng từ Cần Thơ , Việt Nam đi Trung Quốc. Tại sao có rất nhiều khách hàng lại chọn dịch vụ vận chuyển; gửi hàng hóa đi Trung Quốc tại Cần Thơ Logistics?

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc tại Cần Thơ Logistics

  • Thứ nhất, kinh nghiệm là yếu tố tiên quyết đầu tiên mà bạn nên cân nhắc khi nói về Cần Thơ Logistics. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lịch vực vận chuyển; gửi hàng hóa từ Cần Thơ Việt Nam đi Trung Quốc. Từ đó chúng tôi có thể giải quyết mọi trường hợp phát sinh với đơn hàng của bạn; một cách nhanh chóng và đơn giản nhất có thể.
  • Thứ hai, giá thành là điểm nhấn nổi bật thứ 2 của Cần Thơ Logistics. Chúng tôi là một trong số rất ít đơn vị có dịch vụ vận chuyển với chi phí tiết kiệm so với thị trường chung rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể an tâm với mức phí như vậy khi gửi hàng đến Trung Quốc cho người thân và bạn bè của bạn.
  • Đây là link biểu phí khi gửi hàng tại DHL, bạn có thể xem và tham khảo. Giá cước của chúng tôi rẻ hơn từ 20-30% thậm chí là rẻ hơn đến 40% so với giá của DHL cung cấp.
  • Thứ ba, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình. Cần Thơ Logistics với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm dày dặn, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Chúng tôi không chỉ đem đến dịch vụ; mà hơn hết là đến sự ưng ý và tin tưởng đối với khách hàng.
  • Thứ tư, thời gian giao nhận nhanh chóng và tận nơi. Với phương châm “Nhận tận nhà – Giao tận nơi”. Cần Thơ Logistics luôn nỗ lực hết mình; để rút ngắn thời gian vận chuyển nhất có thể đối với hàng hóa của bạn.
  • Thứ năm, Cần Thơ Logistics đang là đối tác vận tải của những hãng bay cùng hãng tàu lớn. Cần Thơ Logistics là đối tác của các hãng lớn như: DHL, UPS, FEDEX, TNT.

Những lưu ý trong vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc

Các mặt hàng không nhận gửi:

Chúng tôi không nhận các mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam và Trung Quốc.

Quy định về hàng nhẹ và cồng kềnh:

Trong vận chuyển hàng không thì các mặt hàng có trọng lượng thực tế nhẹ nhưng kích thước lớn thì sẽ được quy đổi trọng lượng theo thể tích thực của thùng hàng.

Công thức tính thể tích thực: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000.

Đóng gói hàng hóa:

Tất cả các mặt hàng khi đến USA EXPRESS sẽ hỗ trợ quý khách hàng đóng gói và kiểm tra nhằm tránh trường hợp hàng hóa đóng sai quy cách hoặc đóng gây vỡ, chảy nước…Tất cả điều được hỗ trợ miễn phí

Trách nhiệm người gửi

Người gửi có trách nhiệm với những mặt hàng của mình gửi trước pháp luật nếu cố tình gian dối khi khai hàng hóa và Invoice.

Trách nhiệm của chúng tôi

Chúng tôi có quyền kiểm tra, từ chối những món hàng nằm trong danh mục mặt hàng cấm bay, cấm nhập, cấm xuất.

Chúng tôi có trách nhiệm gửi hàng đến tay người nhận đúng thời gian và mặt hàng đã được gửi đi.

Quy định giải quyết bồi thường

Trường hợp mặt mất mác do lỗi của đối tác vận chuyển của Cần Thơ Logistics thì sẽ được bồi hoàn theo quy đinh của đối tác đó như: UPS, DHL, FEDEX, TNT…

Miễn trừ trách nhiệm

Nếu hàng hóa mất mác do thiên tai, chiến sự, trễ hoặc hủy chuyến hàng không;

Bưu kiện bị hư hỏng, mất mát do các cơ quan nhà nước có thẩm quyền tịch thu;

Bưu kiện không giao được do lỗi của khách hàng gửi hàng và người nhận hàng;

Những mặt hàng dễ vợ, dễ hư hỏng thì sẽ không được bồi hoàn.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc các tỉnh thành lớn nhỏ như

上海 Thượng Hải; 北京 Bắc Kinh; 广州 Quảng Châu;  Thâm Quyến; 天津 Thiên Tân;  Trùng Khánh; 香港 Hồng Kông;  Đông Hoàn; 南京 Nam Kinh;  Vũ Hán; 杭州 Hàng Châu;  Thẩm Dương; 哈尔 Cáp Nhĩ Tân; 成都 Thành Đô; 合肥 Hợp Phì;  Trịnh Châu;  Tế Nam;  Thanh Đảo; 西安 Tây An; 南昌 Nam Xương;  Đại Liên; 太原 Thái Nguyên;  Sán Đầu; 昆明 Côn Minh; 淄博 Truy Bác; 惠州 Huệ Châu; 贵阳 Quý Dương; 福州 Phúc Châu; 石家庄 Thạch Gia Trang;  Trường Sa;  Vô Tích;  Tô Châu;  Trường Xuân; 宁波 Ninh Ba;  Lan Châu; 烟台 Yên Đài; 徐州 Từ Châu; 乌鲁 Urumqi; 唐山 Đường Sơn;  Lạc Dương; 南通 Nam Thông; 齐齐哈尔 Tề Tề Cáp Nhĩ;…

Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc tại Danang Logistics
Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc tại Cần Thơ Logistics

Các dịch vụ khác có thể bạn quan tâm

Dịch vụ Gửi hàng hóa đi Hàn Quốc từ Cần Thơ | Giá rẻ, uy tín

Dịch vụ Gửi hàng đi Nhật Bản từ Cần Thơ | Giá rẻ, nhanh chóng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển Giá rẻ tại Cần Thơ

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ