Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ

Bạn muốn vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ từ quốc gia này sang quốc gia khác cho người thân, bạn bè nhanh chóng, an toàn nhưng lại chưa rõ quy định như thế nào?
Bạn đang cần một đơn vị vận chuyển uy tín hỗ trợ dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ?
Hãy đến với Cần Thơ Logistics, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ cho người thân, bạn bè nhanh chóng, với cước phí cạnh tranh cùng chất lượng dịch vụ tốt đến quý khách hàng
vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ

Các hình thức vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ tại Cần Thơ Logistics

Vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ bằng đường bộ

Hiện nay đường bộ của Việt Nam và các quốc gia lân cận ngày càng được mở rộng và hoàn hiện, các liên vận của Việt Nam ngày càng được nâng cao chất lượng và thời gian vận chuyển được rút ngắn. Cùng với hệ thống xe tải chở hàng hiện nay ngày càng hiện đại và đa dạng trọng tải. Đây chính là cơ sở để Cần Thơ Logistics gia tăng chất lượng vận chuyển hàng hóa. Giá thành của loại hình vận chuyển này cũng phù hợp với đa số người dân Việt Nam.

Vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ bằng đường biển

Vời chiều dài bờ biển chạy dọc khắp 3 miền đất nước, giao thông hàng hải chính là một trong những cách vận chuyển tối ưu hiện nay. Giao thông đường biển cho phép khách hàng vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn. Tuy thời gian có thể chậm hơn các hình thức vận chuyển khác như độ an toàn của hàng hóa lại được đảm bảo.

Vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ bằng đường hàng không

Hiện nay hệ thông giao thông hàng không của nước ta không ngừng gia tăng về chất lượng và số lượng. hàng không hiện là hình thức vận chuyển dẫn đầu về thời gian nhanh chóng, kịp thời. Các tuyến bay của Việt Nam đi quốc tế ngày càng được nâng lên, tạo điều kiện vận chuyển hàng hóa cho khách hàng trong và ngoài nước.

Quy trình vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa và thông tin liên lạc của người nhận

Quý khách chuẩn bị hàng hóa và đầy đủ thông tin liên lạc của người nhận để tránh nhầm lẫn hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển. Tốt nhất là liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mặt hàng có thể vận chuyển.

Bước 2: Liên hệ với Cần Thơ Logistics

Bạn có thể liên hệ tư vấn trực tiếp tại văn phòng của Cần Thơ Logistics hoặc liên hệ qua trực tuyến để được tư vấn về dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ. Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa và địa chỉ người nhận để các công ty vận chuyển có thể đưa ra giá cả và thời gian giao hàng cụ thể.

Bước 3: Thanh toán và gửi hàng

Sau khi đã chọn được đối tác vận chuyển phù hợp, bạn cần thực hiện thanh toán, có thể thanh toán trực tiếp hoặc banking online. Ngoài ra, nếu không tiện đến văn phòng gửi hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ lấy hàng tận nơi và hỗ trợ đóng gói miễn phí.

Bước 4: Theo dõi quá trình vận chuyển

Khách hàng có thể giữ liên lạc với Cần Thơ Logistics để theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa của mình và đảm bảo việc giao hàng được thực hiện đúng hẹn và đầy đủ.

Liên hệ ngay để thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ tại Cần Thơ Logistics

Xem thêm:

Gửi cà phê qua Pháp giá rẻ nhất

Gửi quần áo từ Hà Nội đi Sài Gòn

Vận chuyển hàng hóa đi Bỉ nhanh chóng