Dịch vụ vận chuyển tài liệu từ Cần Thơ đi Malaysia nhanh chóng

Chuyển tài liệu đi từ Việt Nam đi nước ngoài, tại sao không?

Bạn muốn gửi tài liệu từ Cần Thơ đi Maylaysia?

Bạn đang cần tìm đơn vị vận chuyển nhanh chóng, uy tín?

Cần Thơ Logistics là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển quốc tế, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu từ Cần Thơ đi Malaysia với thời gian nhan chóng, cước phí rẻ nhất!

Gửi tài liệu đi Malaysia giá rẻ
Gửi tài liệu đi Malaysia giá rẻ

Chuyển phát nhanh tài liệu đi Malaysia tiết kiệm chi phí

Malaysia là một trong quốc gia nằm ở khu vực Đông Nam Á và thuộc ASEAN. Malaysia được xem là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ ba trong ASEAN (tính theo GDP). Do nền kinh tế phát triển, giáo dục tại Malaysia được đánh giá cao và Malaysia cũng gần với Việt Nam tính theo địa lí nên lượng người Việt Nam sang đây du học, làm việc và sinh sống cũng tăng dần. Bạn đang muốn gửi tài liệu, hồ sơ, từ Cần Thơ và các tỉnh miền Tây của Việt Nam sang Malaysia hãy liên hệ Cần Thơ Logistics.

Cần Thơ Logistics nhận chuyển phát nhanh tài liệu, hồ sơ, giấy tờ cá nhân, sách, báo, tạp chí… đi Malaysia với cam kết uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn cho tài liệu của bạn.

Cần Thơ Logistics còn nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau như thực phẩm khô, quần áo, giày dép, phụ kiện, bún, phở, hủ tiếu khô, các loại gia vị, mỹ phẩm… và nhiều loại hàng hóa khác theo yêu cầu của khách hàng và phù hợp với điều kiện nhập khẩu và xuất khẩu của Việt Nam cùng Malaysia.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Lybia nhanh chóng

Gửi tài liệu đi Malaysia an toàn, nhanh chóng

Lựa chọn di vụ gửi hàng quốc tế tại Cần Thơ Logistics của chúng tôi, hàng hóa của bạn sẽ đến nơi sớm nhất với chi phí tiết kiệm. Ưu điểm của Cần Thơ Logistics:

  • Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50 % so với chính hãng.
  • Tư vẫn dịch vụ miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh Door -to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng
  • Đóng gói hàng hóa miễn phí
  • MIễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng
  • Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng.
  • Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, kiểm tra lịch trình hàng hóa trên mạng, thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành.
  • Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.
  • Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian

Dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu của Indochina Post đến tận nơi tại Malaysia:

Kuala Lumpur, Penang, Malacca, Kota Kinabalu, Putrajaya, Kuching, Ipoh, Johor Bahru, Kota Bharu, Kuantan, Taiping, Seremban, Alor seta, Kuala Terrengenu, Klang, Shah Alam, Subang Jaya, Kajang, Sepang, Sibu, Cherating, Semporna, Kuah, Port kelang, Kapit, ….

Nhận gửi tài liệu từ 63 tỉnh thành tại Việt Nam:

Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Giang, Quảng Ninh, hải Phòng, Quảng Ngãi, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Đồng Nai, Bà Rịa, Bình Dương, Thành Phố Hồ Chí Minh, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ, Đồng Tháp, Vĩnh Long, An Giang, Hậu Giang,….

Ngoài ra Cần Thơ Logistics còn nhận dịch vụ mua hộ trên các sàn thương mại điện tử của Malaysia và nhiều quốc gia khác. Chúng tôi còn nhận gửi tài liệu hàng hóa đến khắp các quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ…

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển từ Cần Thơ đến thành phố Liverpool

Gửi tài liệu từ Malaysia về Việt Nam nhanh hỏa tốc