Dịch vụ vận chuyển từ Việt Nam đi Đức giá rẻ, uy tín

Đức là nước có nền kinh tế lớn nhất châu Âu và lớn thứ năm trên thế giới. Đức cũng là nước đứng đầu thế giới về xuất khẩu. Là một trong những đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam ở Châu Âu, nhu cầu chuyển phát nhanh Đức – Việt Nam vì thế cũng là rất lớn. Cần Thơ Logistics tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển từ Việt Nam đi Đức giá rẻ, uy tín, đảm bảo nhất hiện nay.

Dịch vụ vận chuyển từ Việt Nam đi Đức – đơn vị vận chuyển uy tín

Có khá nhiều đơn vị nhận vận chuyển hàng Việt Nam đi Đức.

Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có chất lượng đảm bảo. Nếu không biết cách chọn lựa khách hàng rất dễ dàng gặp phải dịch vụ kém uy tín.

Quý khách đừng quá lo lắng, hãy đến ngay Cần Thơ Logistics, mọi vấn đề đều được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ vận chuyển từ Việt Nam đi Đức nhận đa dạng mặt hàng 

Vận chuyển nhanh hàng hóa thông thường, hàng khô. Gồm các loại hàng hóa bình thường như hàng hóa, dụng cụ gia đình, hàng hóa cá nhân.

Chuyển phát nhanh hàng hóa có giá trị cao (mã VAL). Là những lô hàng có giá trị từ 100.000USD trở lên, như các kim loại quý, ghi chú ngân hàng,….

Gửi hàng đường hàng không sang Đức hàng dễ hỏng (mã PER). Bao gồm các mặt hàng như thịt tươi, trái cây, rau. Và các mặt hàng tương tự kể cả báo chí, vacxin, cây trồng, huyết thanh,…

Chuyên nhận và vận chuyển hàng hóa khổ lớn (mã HEA). Là những mặt hàng khổ lớn, đòi hỏi có mâm chuyên dụng

Lý do sử dụng dịch vụ ship hàng quốc tế tại Cần Thơ Logistics

Hoạt động với phương châm tất cả vì lợi ích khách hàng. Chúng tôi không ngừng nâng cao dịch vụ của mình để đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hưởng khá nhiều tiện ích như:

  • Thủ tục đơn giản, gọn nhẹ với các điều khoản rõ ràng. Khách có thể đọc kĩ trước khi quyết định sử dụng dịch vụ để tránh những hiểu lầm, khiếu nại về sau.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
  • Hàng hóa của quý khách luôn được đóng gói cẩn thận theo đúng quy cách. Chúng tôi không để xảy ra tình trạng bị đánh tráo, hư hỏng khi về Việt Nam. Khách sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa trong các trường hợp xảy ra sự cố ngoài ý muốn, nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, do tần suất vận tải, vận chuyển hàng ngày.
  • Nhiều phương thức thanh toán đa dạng, an toàn.
  • Cước phí rẻ, cạnh tranh. Ngoài khoản phí ban đầu khách sẽ không phải đóng thêm bất kì khoản phí phát sinh nào khác. 

Dịch vụ vận chuyển từ Việt Nam đi Đức – câu hỏi thường gặp

  1. Làm cách nào để gửi hàng?

Cách đơn giản nhất để sử dụng dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Đức của chúng tôi là quý khách liên lạc với bộ phận chuyển hàng đi Đức của Cần Thơ Logistics theo thông tin liên lạc đã được cung cấp bên trên để được báo giá và tư vấn về các thủ tục gửi hàng, sau đó mang hoặc gửi hàng trực tiếp đến địa chỉ văn phòng của chúng tôi.

  1. Tôi muốn biết về giá cước, thời gian vận chuyển cũng như các vấn đề khác về dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Đức thì làm như thế nào? Làm cách nào tôi có thể kiểm tra chuyến hàng của mình đi bằng dịch vụ chuyển phát nhanh?

Quý khách có thể liên lạc với bộ phận chuyển hàng đi Đức của Cần Thơ Logistics. Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin liên quan về dịch vụ chuyển hàng.

Sau khoảng 1-2 ngày làm việc kể từ ngày gửi hàng, Cần Thơ Logistics sẽ cung cấp cho quý khách mã tracking number và các hướng dẫn để theo dõi đơn hàng bằng mã tracking number.

Dịch vụ vận chuyển từ Việt Nam đi Đức giá rẻ, uy tín

  1. Những chứng từ cần thiết nào để khai báo chuyến hàng?

Quý khách không cần cung cấp giấy tờ khai báo chuyến hàng;

Tuy nhiên, với những loại hàng hóa đặc biệt, quý khách cần cung cấp giấy tờ chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp!

Xem thêm:

Gửi cà phê qua Pháp giá rẻ nhất

Vận chuyển hàng hóa đi Bỉ nhanh chóng

Gửi hàng đi Thụy Điển