Giá gửi hàng đi Hàn Quốc tại Cần Thơ là bao nhiêu?

Chào mừng đến với dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại Cần Thơ! Chúng tôi mang đến giải pháp vận chuyển an toàn, linh hoạt, và chi phí hợp lý cho nhu cầu xuất khẩu của bạn. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi cam kết đảm bảo sự thuận tiện và tin tưởng trong mọi lô hàng. Hãy để chúng tôi làm đối tác đáng tin cậy của bạn trên con đường kết nối với thị trường Hàn Quốc. Cần Thơ Logistics sẽ giải đáp cho quý khách về giá gửi hàng đi Hàn Quốc tại Cần Thơ.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng quốc tế tại Cờ Đỏ – Cần Thơ

Giá gửi hàng đi Hàn Quốc tại Cần Thơ là bao nhiêu?
Giá gửi hàng đi Hàn Quốc tại Cần Thơ là bao nhiêu?

Quy trình gửi hàng đi Hàn Quốc tại Cần Thơ là như thế nào 

Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại Cần Thơ của Cần Thơ Logistics. Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc có thể liên hệ trực tiếp đến hotline của chúng tôi. Sẽ có nhân viên tư vấn dịch vụ và báo giá trực tiếp đến quý khách hàng.

Quý khách cần chuẩn bị hàng hóa và các loại mặt hàng cần gửi. Cần chuẩn bị địa chỉ và thông tin nhận hàng của người nhận tại nước ngoài. Đem hàng đến văn phòng Cần Thơ tại 24 đường B4, Khu Dân Cư 91B, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ nhân viên sẽ trực tiếp hỗ trợ đóng gói hàng hóa. Quý khách thanh toán tiền gửi hàng và chúng tôi sẽ cho hàng đi ngay. Tình trạng hàng hóa sẽ được cập nhật trực tiếp cho quý khách qua Zalo.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa từ Cần Thơ đi Nhật Bản giá rẻ

 

Giá gửi hàng đi Hàn Quốc tại Cần Thơ là bao nhiêu?
Giá gửi hàng đi Hàn Quốc tại Cần Thơ là bao nhiêu?

Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc tại Cần thơ cập nhật mới nhất

Một trong những khía cạnh quan trọng đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đến Hàn Quốc là vấn đề về chi phí. Chúng tôi cam kết đưa ra một giải pháp vận chuyển hiệu quả với mức giá phải chăng tại Cần Thơ. Để biết thông tin chi tiết, mời quý khách tham khảo phần dưới đây

Từ dưới 10kg 130,000 VND/kg
Từ 11 đến 45kg 120,000 VND/kg
Từ 45 đến 99kg 110,000 VND/kg

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa từ Cần Thơ đi Hàn Quốc giá rẻ

Nếu quý khách quan tâm đến việc gửi hàng tới Hàn Quốc từ Cần Thơ, hãy liên hệ với Cần Thơ Logistics ngay bây giờ. Chúng tôi cam kết mang đến một bảng giá hợp lý cùng với dịch vụ linh hoạt để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách. Để cập nhật thông tin mới nhất về giá cước gửi hàng tới Hàn Quốc từ Cần Thơ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.