Gởi cá khô đi Mỹ

Khô cá, mực, tôm là những món ăn dân dã, quen thuộc của người Việt Nam. Những món ăn này không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng mà còn mang đậm hương vị của quê hương. Khô cá, mực, tôm được làm từ những loại hải sản tươi ngon, được phơi khô dưới ánh nắng mặt trời. Quá trình phơi khô giúp hải sản giữ được hương vị và chất dinh dưỡng.Khô cá, mực, tôm có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon, hấp dẫn như: cá khô chiên giòn, mực khô nướng, tôm khô rim,… Đây là những món ăn được nhiều người Việt Nam ở Hoa Kỳ yêu thích. Để mua được khô cá, mực, tôm tại Mỹ, người Việt Nam thường phải tìm đến các cửa hàng chuyên bán đồ ăn Việt Nam. Tuy nhiên, giá thành của khô cá, mực, tôm tại Mỹ thường cao hơn so với ở Việt Nam. Vì vậy, nhiều người Việt Nam ở Hoa Kỳ đã lựa chọn gửi khô cá, mực, tôm từ Việt Nam sang. Đây là một giải pháp tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng. Indochina Post sẽ giúp quý khách gởi cá khô đi Mỹ một cách đơn giản và tiết kiệm cho người thân.

Gởi cá khô đi Mỹ
Gởi cá khô đi Mỹ

Tại sao nên gởi cá khô đi Mỹ qua Indochina Post

Công ty Indochina Post – Đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp

Indochina Post là một công ty vận tải và logistics hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế. Indochina Post có mạng lưới rộng khắp, có đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới, giúp rút ngắn thời gian giao nhận hàng hóa.

Indochina Post có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng thực phẩm, bao gồm khô cá, mực, tôm. Indochina Post cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn và đúng thời hạn.

Khi gửi khô cá, mực, tôm từ Việt Nam qua Mỹ qua Indochina Post, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn và đúng thời hạn.
  • Giá cước vận chuyển cạnh tranh, thường xuyên có chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Cách gửi khô cá, mực, tôm từ Việt Nam qua Mỹ qua Indochina Post

Để gửi khô cá, mực, tôm từ Việt Nam qua Mỹ qua Indochina Post, khách hàng có thể thực hiện theo các bước sau:

  1. Liên hệ với Indochina Post qua điện thoại, email hoặc website để được tư vấn về dịch vụ và đặt hàng.
  2. Chuẩn bị hàng hóa

Khô cá, mực, tôm cần được đóng gói cẩn thận để tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Khô cá, mực, tôm nên được đóng gói trong thùng carton, sau đó chèn thêm giấy vụn hoặc vật liệu mềm để cố định khô cá, mực, tôm.

  1. Thanh toán cước phí vận chuyển

Cước phí vận chuyển hàng hóa sang Mỹ phụ thuộc vào khối lượng, trọng lượng, kích thước của hàng hóa, cũng như thời gian vận chuyển và địa chỉ nhận hàng. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá cước của Indochina Post để biết chi tiết.

  1. Theo dõi đơn hàng

Indochina Post sẽ cung cấp cho khách hàng mã tracking để theo dõi đơn hàng. Khách hàng có thể truy cập vào website của Indochina Post để theo dõi tình trạng đơn hàng của mình.

Gởi cá khô đi Mỹ
Gởi cá khô đi Mỹ

Indochina cũng nhận gởi những mặt hàng sau

Những sản phẩm được chúng tôi nhận vận chuyển đến Châu Âu bao gồm việc gửi giấy tờ, hồ sơ, thư từ, và tài liệu.

Đối với thực phẩm,  có thể gửi các sản phẩm khô như cá, mực, tôm, cũng như các sản phẩm thủy hải sản khô khác.

Chúng tôi cũng nhận chuyển phát nhanh mỹ phẩm, đồ thủ công mỹ nghệ, trà, cà phê, quần áo, hàng mẫu, và đồ dùng cá nhân.

Chúng tôi cung nhận vận chuyển các mặt hàng dễ vỡ như hàng được làm bắng gốm sứ, thủy tinh, chất liệu dễ vỡ,… Nhưng lưu ý cần phải đóng gói sản phẩm kỹ càn theo quy định của chúng tôi, nếu bị vỡ chúng tôi sẽ không nhận khiếu nại.

Chúng tôi còn nhận vận chuyển các sản phẩm điện tử như dồng hồ, lap top, điện thoại,…

Quà tặng, bưu phẩm, thiệp, và quà sinh nhật cũng là những mặt hàng thường xuyên được chuyển đi đến người thân, bạn bè sống xa hoặc đang du học.

Gởi cá khô đi Mỹ

 Xem thêm

Gởi tương ớt đi Mỹ

Vận chuyển thực phẩm đi Nhật Bản nhanh chóng