Gởi khô gà đi Đức

Gửi khô gà đi Đức – Công ty Indochina Post là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Đức. Nhân gửi tất cả các loại hàng hóa từ dễ đến khó với mức cước phí cạnh tranh, thường xuyên có chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nhận gửi khô gà số lượng kg lớn và thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ 5-7 ngày.

Quý khách hiện đang có lô Khô Gà cần gửi đi Đức cho người thân, hiện quý khách đang phân vân lựa chọn đơn vị nào vận chuyển hàng hóa khô gà uy tín và chuyên nghiệp. Thời gian gửi hàng đi Đức bao nhiêu ngày nhận được hàng ? Gửi hàng khô qua Đức có rủi ro gì không ? Đừng lo lắng, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên Indochina Post để được tư vấn và hỗ trợ.

Gởi khô gà đi Đức
Gởi khô gà đi Đức

Indochina nhận gởi những loại khô gà đi Đức nào

Khô gà là một trong những món ăn vặt được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng. Trong đó có thể kể đến các loại khô gà như: Khô gà cay, Khô gà lá chanh, Khô gà bơ tỏi. Do đây là món ăn rất được yêu thích nên nhu cầu tìm dịch vụ gửi khô gà đi Đức được đông đảo khách hàng quan tâm. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ gửi khô gà đi Đức có thể xem qua thông tin  ngay dưới đây.

  • Gửi khô gà xé không cay đi Đức.
  • Gửi khô gà cay đi Đức.
  • Gửi khô gà lá chanh đi Đức.
  • Gửi khô gà bơ tỏi đi Đức. Gửi khô gà rong biển vị tỏi ớt đi Đức

Thời gian gởi khô gà đi Đức

Nhiều khách hàng thường phân vân: Gửi khô gà đi Đức bao nhiêu ngày? Hàng khô gà là hàng khó nên thời gian gửi hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, phần đa hàng khô gà được gửi chúng tôi hỗ trợ khách hàng các công đoạn từ đóng gói đến lúc lô hàng giao tới nơi thành công với thời gian nhanh nhất.

Thời gian gửi khô gà sang Đức tùy theo sự lựa chọn hãng vận chuyển, tuy nhiên chúng tôi trả lời mức tham khảo: Thời gian gửi khô gà đi Đức từ 5-7 ngày

Tại sao nên gởi khô gà đi Đức với Indochina Post

Indochina Post là công ty có 8 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm đóng gói và khai hàng hóa để được thông quan nhanh nhất. Giá cước gửi khô gà đi Mỹ siêu ưu đãi đang được áp dụng tại công ty chúng tôi trong thời gian qua. Khi gửi hàng khô gà quý khách sẽ được:

  • Cước phí gửi khô gà siêu ưu đãi.
  • Hỗ trợ khách hàng đóng gói tại nhà MIỄN PHÍ.
  • Hàng khô gà được giao tận nơi bên Mỹ.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng.
  • Hỗ trợ hút chân không bảo quản hàng hóa.
  • Khai giấy tờ hải quan

Cách tính cân nặng gửi hàng đi Đức của Indochina

Chúng ta có 2 cách tính cân nặng:

Khối lượng thực tế (Gross Weight): chính là cân nặng của hàng hóa bao gồm cả bao bì

Khối lượng thể tích (Volume Weight): cân nặng của hàng hóa được tính theo thể tích qua 3 thông số là chiều dài, chiều rộng và chiều cao. Công thức để quy đổi khối lượng thể tích về khối lượng thực tế:

Chiều dài (L) x Chiều rộng (W) x Chiều cao (H)/ 5000

Để xác định cân nặng của hàng hóa là bao nhiêu để tính cước phí ta so sánh giữa Khối lượng thực tế và Khối lượng thể tích, khối lượng nào lớn hơn sẽ lấy

Gởi khô gà đi Đức
Gởi khô gà đi Đức

Chúng tôi cũng nhận gởi

Quần áo, mỹ phẩm, giày dép, tài liệu, bưu phẩm, thực phẩm, nệm, võng xếp, tờ rơi, bảng hiệu, bàn ghế, tranh, mứt, ế,…

Trống múa lân, đầu múa lân

Tượng chúa, hủ tiếu, võng xếp, đàn piano

Quà, tôm khô, sách vở, gốm sứ, máy xay đậu nành, tượng Phật, máy làm bún, bánh tráng, hàng thực phẩm, mực khô, đá granite,…

Bể cá cảnh, hàng nhà thờ, đầu karaoke

Đĩa CD, VCD, bàn ghế mây, album, hình cưới, lông mi giả

Trà, cà phê, máy xay sinh tố, túi xách, thuốc Tây, bánh kẹo,…

Xem thêm:

Gởi tương ớt đi Mỹ

Vận chuyển thực phẩm đi Nhật Bản nhanh chóng