Gửi bánh gai từ Đồng Nai về Cần Thơ: Món quà ngọt ngào cho người thương

Bánh gai là một đặc sản nổi tiếng của Đồng Nai, được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon, độc đáo. Vỏ bánh được làm từ bột nếp, nhân bánh là đậu xanh bùi bùi, béo béo kết hợp cùng dừa nạo và đường tạo nên hương vị ngọt ngào, khó cưỡng. Bánh gai thường được dùng để tiếp khách hoặc làm quà biếu tặng cho người thân, bạn bè. Nếu bạn đang muốn gửi bánh gai từ Đồng Nai về Cần Thơ để dành tặng cho người thương, bạn có thể tham khảo dịch vụ Gửi bánh gai từ Đồng Nai về Cần Thơ của Cần Thơ Logistics

Gửi bánh gai từ Đồng Nai về Cần Thơ
Gửi bánh gai từ Đồng Nai về Cần Thơ

Gửi qua xe khách

Đây là cách phổ biến và tiện lợi nhất để gửi bánh gai từ Đồng Nai về Cần Thơ. Bạn có thể đến các bến xe khách ở Đồng Nai và tìm kiếm các hãng xe có tuyến chạy về Cần Thơ. Khi gửi bánh, bạn nên đóng gói cẩn thận để bánh không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Gửi qua bưu điện

Bạn có thể đến các bưu điện ở Đồng Nai và gửi bánh gai về Cần Thơ. Bưu điện sẽ có các dịch vụ đóng gói và vận chuyển chuyên nghiệp, đảm bảo bánh sẽ được giao đến nơi an toàn.

Gửi qua Cần Thơ Logistics

Đây là cách nhanh chóng và tiện lợi nhất để gởi bánh gai từ Đồng Nai về Cần Thơ, với nhiều gói dịch vụ đa đạng Cần Thơ Logistics có thể đắp ứng các nhu cầu vận chuyển của quý khách về thời gian, giá cả, đảm bảo bánh gai sẽ được giao đến tận nơi cho người nhận.

Lưu ý khi gửi bánh gai

  • Nên chọn mua bánh gai ở những cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng.
  • Nên đóng gói bánh cẩn thận bằng hộp carton hoặc túi nilon dày để bánh không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Nên ghi rõ thông tin người nhận và người gửi trên bìa hộp hoặc phiếu gửi hàng.
  • Nên chọn dịch vụ vận chuyển uy tín để đảm bảo bánh được giao đến nơi an toàn và nhanh chóng.

Một số mẹo sau để món quà của bạn thêm phần đặc biệt

  • Nên chọn mua bánh gai có kích thước vừa phải, không quá to hoặc quá nhỏ.
  • Nên chọn mua bánh gai có hạn sử dụng dài để người nhận có thể thưởng thức bánh trong thời gian dài.
  • Nên kèm theo một tấm thiệp nhỏ với lời chúc ý nghĩa dành cho người nhận.

Cách tính cân nặng gửi bánh của Cần Thơ Logistics

Chúng ta có 2 cách tính cân nặng:

Khối lượng thực tế (Gross Weight): chính là cân nặng của hàng hóa bao gồm cả bao bì

Khối lượng thể tích (Volume Weight): cân nặng của hàng hóa được tính theo thể tích qua 3 thông số là chiều dài, chiều rộng và chiều cao. Công thức để quy đổi khối lượng thể tích về khối lượng thực tế:

Chiều dài (L) x Chiều rộng (W) x Chiều cao (H)/ 5000

Để xác định cân nặng của hàng hóa là bao nhiêu để tính cước phí ta so sánh giữa Khối lượng thực tế và Khối lượng thể tích, khối lượng nào lớn hơn sẽ lấy

Cần Thơ Logistics cũng nhận vận chuyển tại 63 tỉnh thành Việt Nam

Thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hải Phòng, Thành phố Đà Nẵng, Thành phố Cần Thơ, Tỉnh An Giang, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tỉnh Bắc Giang, Tỉnh Bắc Kạn, Tỉnh Bạc Liêu, Tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh Bến Tre, Tỉnh Bình Định, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Bình Phước, Tỉnh Bình Thuận, Tỉnh Cà Mau, Tỉnh Cao Bằng, Tỉnh Đắk Lắk, Tỉnh Đắk Nông, Tỉnh Điện Biên, Tỉnh Đồng Nai, Tỉnh Đồng Tháp, Tỉnh Gia Lai, Tỉnh Hà Giang ,Tỉnh Hà Nam, Tỉnh Hà Tĩnh, Tỉnh Hải Dương, Tỉnh Hậu Giang, Tỉnh Hòa Bình, Tỉnh Hưng Yên, Tỉnh Khánh Hòa, Tỉnh Kiên Giang, Tỉnh Kon Tum, Tỉnh Lai Châu, Tỉnh Lâm Đồng, Tỉnh Lạng Sơn, Tỉnh Lào Cai, Tỉnh Long An, Tỉnh Nam Định, Tỉnh Nghệ An, Tỉnh Ninh Bình, Tỉnh Ninh Thuận, Tỉnh Phú Thọ, Tỉnh Phú Yên, Tỉnh Quảng Bình, Tỉnh Quảng Nam, Tỉnh Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ninh, Tỉnh Quảng Trị, Tỉnh Sóc Trăng, Tỉnh Sơn La, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Thái Bình, Tỉnh Thái Nguyên, Tỉnh Thanh Hóa, Tỉnh  Thừa Thiên Huế, Tỉnh Tiền Giang, Tỉnh Trà Vinh, Tỉnh Tuyên Quang, Tỉnh Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Phúc, Tỉnh Yên Bái

Bánh gai không chỉ là một món quà ngon mà còn chứa đựng tình cảm của người tặng. Gửi bánh gai từ Đồng Nai về Cần Thơ là cách để bạn thể hiện tình cảm và sự quan tâm của mình dành cho người thương.

Xem thêm:

Vận chuyển hàng hóa đi Bỉ nhanh chóng

Gửi bánh tét đi Singapore