Gửi bánh trung thu đi Ấn Độ nhanh chóng

Là loại bánh đặc trưng, một phần không thể thiếu trong mỗi mùa Trung thu đến, cứ mỗi dịp sắp đến Trung thu khắp các con đường, ngõ phố lại tấp nập người mua, người bán các loại bánh trung thu. Xuất hiện hàng loạt các thương hiệu bánh trung thu khác nhau, từ những thương hiệu bánh của các tập đoàn, công ty, cho đến những tiệm bánh gia đình,… Các loại bánh trung thu ngày càng được cải tiến, áp dụng công thức mới để đáp ứng được mọi yêu cầu về hương vị của những khách hàng khó tính nhất. Nhu cầu gửi bánh Trung thu gần đây bắt đầu tăng cao, Cần Thơ Logistics cung cấp dịch vụ gửi bánh trung thu đi Ấn Độ nhanh chóng với cước phí ưu đãi nhất thị trường.

Gửi bánh trung thu đi Ấn Độ nhanh chóng
Gửi bánh trung thu đi Ấn Độ nhanh chóng

Cần Thơ Logistics cam kết gửi bánh trung thu đi Ấn Độ giá cước tốt

 • Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, là đại lý cấp 1 của nhiều hãng bay lớn, đảm bảo cước phí vận chuyển sang Ấn Độ tốt nhất thị trường
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ đóng gói miễn phí tại Việt Nam
 • Mọi quy trình giao nhận đều công khai, minh bạch
 • Đơn hàng được theo dõi kỹ càng trong suốt quá trình vận chuyển

Lưu ý khi gửi bánh trung thu đi Ấn Độ

 1. Kiểm tra bảng thành phần: không chứa thịt gia cầm, trứng, sữa
 2. Kiểm tra hạn sử dụng của bánh trước khi gửi: Bánh trung thu thường có hạn sử dụng ngắn, vì vậy tốt nhất nên gửi những bánh mới vừa sản xuất
 3. Kiểm tra đóng gói: Tuy bao bì bánh trung thu bắt mắt nhưng nên đóng gói chúng trong những chiếc hộp như mặt hàng dễ vỡ để đảm bảo bánh còn đẹp mắt khi đến tay người nhận
Lưu ý khi gửi bánh trung thu đi Ấn Độ
Lưu ý khi gửi bánh trung thu đi Ấn Độ

Quy trình gửi bánh trung thu đi Ấn Độ tại Cần Thơ Logistics

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa để gửi hàng

Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các thông tin về hàng hóa: chủng loại, mẫu mã, kích thước, trọng lượng, nguồn gốc, xuất xứ, tính năng ,… Nhân viên của Cần Thơ Logistics sẽ tiếp nhận và chuẩn bị các loại giấy tờ, thủ tục ban đầu cần thiết cho lô hàng của quý khách.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa, chuẩn bị gửi hàng

Quý khách có thể tự đóng gói hoặc để Cần Thơ Logistics đóng gói thùng giấy miễn phí. Chúng tôi hỗ trợ đóng gói bằng thùng gỗ, pallet gỗ đối với hàng hóa dễ vỡ.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng:

 • Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác.
 • Cân trọng lượng và tính cước phí.
 • Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.
 • Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận.

Đến với Cần Thơ Logistics, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách tận tình. Bất kì khi nào có nhu cầu hay thắc mắc hãy, hãy liên lạc với chúng tôi!

HÃY LIÊN HỆ VỚI CẦN THƠ LOGISTICS ĐỂ QUÝ KHÁCH ĐƯỢC PHỤC VỤ TẬN TÌNH!

Đọc thêm:

Nhận gửi trái cây miền Tây ra Hà Nội

Chuyển phát hàng hóa thông thường giá rẻ