Gửi hỏa tốc trái cây từ Sài Gòn đi Hà Nội

Với lợi thế là một đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, Việt Nam có nguồn trái cây tươi phong phú và đa dạng. Trong đó, miền Tây Nam Bộ là nơi được thiên nhiên ưu đãi cho nhiều loại trái cây đặc sản nổi tiếng như vú sữa Lò Rèn, bưởi Năm Roi, dừa sáp Trà Vinh, thốt nốt An Giang,… Những loại trái cây này không chỉ được người dân địa phương yêu thích mà còn được nhiều người tiêu dùng trên cả nước và thế giới ưa chuộng. Để đáp ứng nhu cầu gửi trái cây tươi hỏa tốc từ Sài Gòn đi Hà Nội, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh. Tuy nhiên, để đảm bảo trái cây được vận chuyển an toàn và giữ được độ tươi ngon, bạn cần lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển trái cây tươi. Cần Thơ Logistics cung cấp dịch vụ gửi hỏa tốc trái cây từ Sài Gòn đi Hà Nội.

Gửi hỏa tốc trái cây từ Sài Gòn đi Hà Nội
Gửi hỏa tốc trái cây từ Sài Gòn đi Hà Nội

Các loại trái cây thường được gửi hỏa tốc từ Sài Gòn đi Hà Nội

Dưới đây là một số loại trái cây thường được gửi hỏa tốc từ Sài Gòn đi Hà Nội:

 • Vú sữa Lò Rèn (Tiền Giang): Vú sữa Lò Rèn là một trong những loại trái cây đặc sản của miền Tây Nam Bộ, được nhiều người tiêu dùng trên cả nước và thế giới ưa chuộng. Vú sữa Lò Rèn có kích thước lớn, vỏ màu tím nhạt, thịt dày, vị ngọt thanh và thơm ngon.
 • Bưởi Năm Roi (Vĩnh Long): Bưởi Năm Roi là một loại trái cây đặc sản của tỉnh Vĩnh Long, được trồng nhiều ở thị xã Bình Minh. Bưởi Năm Roi có kích thước lớn, vỏ màu xanh lục, thịt dày, vị chua thanh và ngọt dịu.
 • Dừa sáp (Trà Vinh): Dừa sáp là một loại trái cây đặc sản của tỉnh Trà Vinh, được trồng nhiều ở huyện Cầu Kè. Dừa sáp có kích thước lớn, vỏ màu xanh đậm, cơm dừa màu trắng ngà, vị béo ngậy và thơm ngon.
 • Thốt nốt (An Giang): Thốt nốt là một loại trái cây đặc sản của tỉnh An Giang, được trồng nhiều ở vùng Bảy Núi. Thốt nốt có vị ngọt thanh, thơm dịu và có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như thốt nốt nước cốt, thốt nốt nướng,…

Dịch vụ gửi hỏa tốc trái cây từ Sài Gòn đi Hà Nội

Hiện nay, các đơn vị vận chuyển hàng hóa thường cung cấp các gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Hà Nội  với thời gian giao hàng như sau:

 • Gói tiết kiệm: Hàng hóa được giao trong vòng 2-3 ngày kể từ ngày tiếp nhận hàng.
 • Gói giao nhanh: Hàng hóa được giao trong vòng khoảng 12h kể từ thời gian tiếp nhận hàng.
 • Gói qua ngày: Hàng hóa được giao trong vòng khoảng 24h kể từ thời gian tiếp nhận hàng.
 • Gói siêu tốc: Giao hàng trong vòng khoảng 7h kể từ khi nhận được đơn hàng.

Để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp, bạn cần cân nhắc nhu cầu và ngân sách của mình. Nếu bạn cần vận chuyển trái cây tươi trong thời gian ngắn để đảm bảo độ tươi ngon, bạn nên lựa chọn gói dịch vụ siêu tốc.

Lưu ý khi gửi trái cây tươi từ Sài Gòn đến Hà Nội 

Để đảm bảo trái cây tươi được vận chuyển an toàn và giữ được độ tươi ngon, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Chọn đơn vị vận chuyển uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển trái cây tươi.
 • Quy cách đóng gói trái cây cẩn thận, chắc chắn.
 • Khai báo hàng hóa đúng quy định hải quan.
Gửi hỏa tốc trái cây từ Sài Gòn đi Hà Nội
Gửi hỏa tốc trái cây từ Sài Gòn đi Hà Nội

Tại sao nên chọn Cần Thơ Logistics để gửi hỏa tộc trái cây từ Sài Gòn đi Hà Nội

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Cần Thơ Logistics là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ vận chuyển hỏa tốc trái cây tươi từ Sài Gòn đi Hà Nội . Cần Thơ Logistics cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, an toàn, đảm bảo trái cây tươi được giữ tươi.

Xem thêm

Gởi muối ớt Tây Ninh đi Anh giá rẻ

Gởi hàng đi Ấn Độ tại Indochina