Gửi quần áo, thực phẩm khô đi Mỹ cho du học sinh

Hiện nay, nhu cầu gửi quần áo, thực phẩm khô đi Mỹ cho du học sinh ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, Cần Thơ Logistics cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ với nhiều ưu đãi và lợi ích dành cho khách hàng.

Gửi quần áo, thực phẩm khô
Gửi quần áo, thực phẩm khô

Quy trình gửi quần áo, thực phẩm khô đi Mỹ cho du học sinh

Quy trình gửi quần áo, thực phẩm khô đi Mỹ cho du học sinh của Cần Thơ Logistics bao gồm các bước sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa

Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các thông tin về hàng hóa: chủng loại, mẫu mã, kích thước, trọng lượng, nguồn gốc, xuất xứ, tính năng,… Nhân viên của Cần Thơ Logistics sẽ tiếp nhận và chuẩn bị các loại giấy tờ, thủ tục ban đầu cần thiết cho lô hàng của quý khách.

  • Bước 2: Đóng gói hàng hóa

Khách hàng có thể tự đóng gói hoặc để Cần Thơ Logistics đóng gói thùng giấy miễn phí. Chúng tôi hỗ trợ đóng gói bằng thùng gỗ, pallet gỗ đối với hàng hóa dễ vỡ.

  • Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng

Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác.

Cân trọng lượng và tính cước phí.

Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.

Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận.

Các mặt hàng được phép gửi đi Mỹ

Cần Thơ Logistics gửi hàng đi Mỹ với đa dạng hàng hóa, bao gồm:

Quần áo, giày dép, vải, nhiều mặt hàng thời trang Miến khô, bún, miến, thực phẩm chức năng,… Bánh kẹo, mứt tết, phong bao lì xì, trái cây tươi, trái cây khô,… Mỹ phẩm: lông mi giả, sữa rửa mặt,… Chứng từ, hồ sơ, tài liệu, sách vở, dụng cụ học tập Các loại hàng hóa làm hàng mẫu. Phụ kiện các loại. Dàn âm thanh, amply, các loại nhạc cụ. Quà tặng, tranh sơn dầu, sơn mài. Tượng, chén dĩa, đồ gốm sứ

Các mặt hàng cấm gửi đi Mỹ

Cần Thơ Logistics không nhận gửi các mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật Mỹ, bao gồm:

Các loại động thực vật quý hiếm, nằm trong sách đỏ Các mặt hàng, thực phẩm không có nguồn gốc xuất xứ Các mặt hàng nhập lậu, trốn thuế,… Các loại vũ khí thô sơ, vũ khi quân dụng,… Mặt hàng bị cấm vận chuyển ở Việt Nam. Các chất kích thích: ma túy, chất gây nghiện Chất nổ, vật liệu nổ như bom, mìn, kíp nổ, dây cháy chậm; pháo hoa, pháo bông, pháo sáng và các loại chất nổ khác. Các chất dễ cháy; các chất lỏng dễ cháy hoặc các loại chất rắn, vật liệu, hóa chất dễ cháy. Bất kì đồ vật nào gây ra mối đe dọa cho hành khách hoặc máy bay.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi quần áo, thực phẩm khô đi Mỹ của Cần Thơ Logistics

Cần Thơ Logistics là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Chúng tôi có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các hãng hàng không, hãng chuyển phát nhanh uy tín trên thế giới, giúp chúng tôi có được mức cước phí ưu đãi nhất so với các hãng khác.

Đóng gói cẩn thận, hoàn toàn miễn phí; đóng gói bằng kiện gỗ đảm bảo an toàn đối với hàng dễ vỡ.

Cần Thơ Logistics sử dụng các vật liệu đóng gói chuyên dụng, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đối với hàng dễ vỡ, chúng tôi sẽ đóng gói bằng kiện gỗ để bảo vệ tối đa.

Bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu ở mức cao nhất.

Cần Thơ Logistics cung cấp bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu ở mức cao nhất, lên đến 100% giá trị hàng hóa, giúp khách hàng an tâm khi gửi hàng.

Hoàn thành thủ tục hải quan cực kì nhanh chóng.

Cần Thơ Logistics có đội ngũ chuyên viên hải quan giàu kinh nghiệm, đảm bảo hoàn thành thủ tục hải quan nhanh chóng và chính xác.

Vận chuyển mọi phương thức: đường bộ, đường biển, đường hàng không.

Cần Thơ Logistics cung cấp đa dạng phương thức vận chuyển, giúp khách hàng lựa chọn được phương thức phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu hàng hóa bị hư hỏng do lỗi của chúng tôi.

Cần Thơ Logistics cam kết hoàn tiền 100% nếu hàng hóa bị hư hỏng do lỗi của chúng tôi.

Theo dõi đơn hàng chi tiết trên hệ thống

Khách hàng có thể theo dõi chi tiết đơn hàng của mình trên hệ thống của Cần Thơ Logistics.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi quần áo, thực phẩm khô đi Mỹ của Cần Thơ Logistics

Với những ưu đãi và lợi ích trên, Cần Thơ Logistics là một lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng có nhu cầu gửi quần áo, thực phẩm khô đi Mỹ.

Xem thêm

Gởi muối ớt Tây Ninh đi Anh giá rẻ

Gởi hàng đi Ấn Độ tại Indochina