Gửi thực phẩm từ Cần Thơ đi Đài Loan

Bạn đang muốn tìm đơn vị vận chuyển hàng thực phẩm từ Cần Thơ sang Đài Loan uy tín? Cần Thơ Logistics là đơn vị nhận chuyển phát nhanh hàng hóa đi nhiều quốc gia trên thế giới. Cần Thơ Logistics sẽ nhận chuyển thực phẩm giúp bạn đến tay người nhận tại Đài Loan một cách nhanh nhất với cưới phí siêu rẻ!

Gửi thực phẩm từ Cần Thơ đi Đài Loan
Gửi thực phẩm từ Cần Thơ đi Đài Loan

Dịch vụ Gửi thực phẩm từ Cần Thơ đi Đài Loan

Hàng thực phẩm mà Cần Thơ Logistics nhận vận chuyển có thể là thịt, cá khô, tôm khô, các loại bánh, kẹo, mứt, hay các loại trái cây sấy khô, các loại mắm đặc sản của Việt Nam… Ngoài ra Cần Thơ Logistics còn nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác đến Đài Loan như sách, tài liệu, hồ sơ, quần áo, giày dép, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng…

 

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan của Cần Thơ Logistics

Việt Nam – Đài Loan là một trong những tuyến vận chuyển thế mạnh của công ty, Cần Thơ Logistics mang tới giải pháp chuyển phát quốc tế trong hành trình này với những đặc điểm nổi bật như:

  • Thời gian gửi hàng nhanh chóng: chỉ từ 1 – 2 ngày (tính từ ngày nhận hàng, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ)
  • Cước phí thấp hơn: từ 25 – 30% so với gửi hãng thông qua qua chính sách chiết khấu, hợp tác
  • Thủ tục đơn giản, hỗ trợ các giấy tờ nhập khẩu, thông quan hàng hóa khi gửi
  • Miễn phí đóng gói hàng hóa và nhận trực tiếp tại địa chỉ riêng tại đầu Việt Nam
  • Hỗ trợ tra cứu và phản hồi tình trạng đơn hàng 24/7 thông qua hệ thống tổng đài, tracking online, email, website,…
Gửi thực phẩm từ Cần Thơ đi Đài Loan
Gửi thực phẩm từ Cần Thơ đi Đài Loan

Quy trình gửi hàng đi Đài Loan

BƯỚC 1: KÊ KHAI HÀNG HÓA CẦN VẬN CHUYỂN

Quý khách cần kê khai rõ số lượng hàng cũng như giá trị của từng loại hàng hóa, sản phẩm theo mẫu file của Cần Thơ Logistics . Mọi thông tin cung cấp cần chuẩn xác và đầy đủ nhất để chúng tôi dễ dàng xử lý, tiến hành gửi hàng và sẽ được đền bù đúng mức nếu xảy ra bất trắc.

BƯỚC 2: ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA

Quý khách đóng gói hàng hóa đúng tiêu chuẩn, kích thước, sắp xếp hàng hóa cẩn thận, các sản phẩm dễ vỡ cần được để riêng biệt, đóng gói cẩn thận và dán mác FRAGILE lên mặt thùng. Cắc mặt hàng dễ vỡ cần được đảm bảo đóng gói cẩn thận, chống va đập và có ký hiệu hàng dễ vỡ trên nắp thùng.

BƯỚC 3: GỬI HÀNG ĐẾN VĂN PHÒNG Cần Thơ Logistics

Khách hàng có thể mang hàng đến văn phòng hoặc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa hoặc bưu điện để gởi hàng tới văn phòng cho chúng tôi. Sau đó, hãy chụp ảnh lại bill hàng hóa có bao gồm số tracking và gửi đến cho Cần Thơ Logistics .

BƯỚC 4: THANH TOÁN VÀ TRẢ HÀNG

Cần Thơ Logistics sẽ giúp khách hàng Vận chuyển hàng đi Đài Loan  giá rẻ và cùng đó là những hỗ trợ thông quan xuất nhập khẩu hàng hóa, mọi thủ tục được hỗ trợ tận tình và chính xác.

Mọi thông tin cần tư vấn về dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan tại Cần Thơ Logistics vui lòng lien hệ qua số 0902923633!

Xem thêm: Gửi hàng đi Cộng Hòa Séc từ Cần Thơ: Giá cực tốt !!!

Dịch vụ gửi hàng nhanh Sài Gòn – Nha Trang giá rẻ mà dịch vụ siêu tốt