Gửi trái cây tươi đi Hà Nội hỏa tốc trong ngày

Miền Tây nói chung và Cần Thơ nói riêng nổi tiếng với nhiều loại nông sản tươi ngon được khách hàng nhiều nơi ưa chuộng. Hiện nay, việc giao nhận trái cây tươi đang rất được quan tâm. Làm thế nào để trong thời gian nhanh nhất trái cây từ Cần Thơ có thể đến tay người nhận tận Hà Nội hỏa tốc trong ngày? Bạn lo lắng khâu vận chuyển có thể làm ảnh hưởng chất lượng sản phẩm? Hãy để Cần Thơ Logistics giải quyết vấn đề này cho bạn.

CầnThơ Logistics là một đơn vị vận chuyển uy tín có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chuyên giao nhận đa dạng nhiều loại mặt hàng: quần áo, giày dép, linh kiện điện tử, hàng đông lạnh, trái cây tươi,… Được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, Cần Thơ Logistics đã đang từng ngày nâng cấp chất lượng dịch vụ để đảm bảo phục vụ nhu cầu của khách hàng nhanh chóng và kịp thời nhất.

Nhận thấy nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Cần Thơ các tỉnh thành khác là khá nhiều, nhất là những mặt hàng trái cây đặc sản của miền Tây. Chúng tôi cung cấp giải pháp vận chuyển tất cả các loại trái cây như sầu riêng, chôm chôm, nhãn, thanh trà, mận, xoài, bưởi, dừa, ổi, quýt, hồng… đến các tỉnh lân cận đồng bằng Sông Cửu Long và cả miền Bắc, miền Trung. Có thể chọn hình thức vận chuyển bằng máy bay để thời gian nhận hàng được nhanh nhất.

Đến với Cần Thơ Logistics, bạn chắc chắn sẽ hài lòng bởi chúng tôi là một đơn vị vận chuyển có uy tín, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, xử lý đơn hàng nhanh chóng mọi lúc mọi nơi, đảm bảo thời gian giao nhận như cam kết, mọi quy trình đều công khai, minh bạch có xác nhận chữ ký của cả người gửi và người nhận.

Quy trình giao nhận tại Cần Thơ Logistics

  1. Khách hàng liên hệ với nhân viên Cần Thơ Logistics để được hỗ trợ tư vấn
  2. Chuẩn bị hàng: Nhân viên nhận hàng hóa và tiến hàng kiểm tra mặt hàng, khối lượng, kích thước
  3. Đóng gói hàng: Nhân viên tiến hàng đóng gói theo đúng quy chuẩn đảm bảo chất lượng hàng hóa nguyên vẹn khi đến tay người nhận
  4. Giao hàng: Nhân viên sẽ giao hàng tận nơi, xác nhận thông tin hàng hóa với người nhận và tiến hành ký xác nhận

Cước phí/ chi phí/ giá hàng hóa vận chuyển hàng hóa sẽ được tính dựa trên thông tin khối lượng và kích thước hàng hóa thực tế khi cân đo tại thời điểm giao nhận bao gồm:
Cân nặng tuyệt đối: Cân nặng của thùng hàng sau khi được đóng gói.
Cân nặng kích thước: Cân nặng được tính theo công thức:
Khối lượng quy đổi = Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao / 5000
Cân nặng được làm tròn đến 1kg khi chuyển thường và 0.5kg khi vận chuyển nhanh.
Cân nặng tuyệt đối và kích thước, so sánh 2 giá trị, giá trị nào lớn hơn sẽ lấy đó làm chuẩn để tính cước phí.

Mọi quy trình thủ tục giao nhận tại Cần Thơ Logistics đều công khai, minh bạch có biên nhận và chữ ký rõ ràng, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra, tại Cần Thơ Logistics còn cung cấp nhiều dịch vụ giao nhận quốc tế, thuê kho bãi, khai báo hải quan, chuyển phát nhanh,…với uy tín chất lượng cao.

Hãy liên hệ với Cần Thơ Logistics qua hotline để được hỗ trợ và tư vấn các gói dịch vụ chuyển phát nhanh toàn quốc uy tín, chất lượng

Xem thêm:

Dịch vụ chuyển phát nhanh toàn quốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa uy tín, chất lượng