Khai báo hải quan tại Cảng Cần Thơ

Cảng Cần Thơ là một trong những cảng lớn ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Cảng Cần Thơ với vị trí nằm ở Cần Thơ – một trung tâm về kinh tế, văn hóa, giáo dục và là thành phố phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cưu Long. Trong những năm gần đây.Cho nên trong những năm gần đây Cảng Cần Thơ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc chuyên chở hàng hóa và giao thương trong khu vực Đồng bằng Sông Cứu Long. Indochina Post cung cấp dịch vụ khai báo hải quan ở Cảng Cần Thơ để giúp các doanh nghiệp có nhu cầu xuất khẩu và nhập khẩu hàng hóa khai báo hải quan.

Khai báo hải quan là gì?

Khai báo hải quan là việc các cá nhân hoặc doanh nghiệp kê khai những thông tin về hàng hóa, phương tiện vận tải xuất nhập khẩu với cơ quan hải quan của quốc gia. Đây là một thủ tục không thể thiếu đối với tất cả hàng hóa muốn ra, vào lãnh thổ của Việt Nam.

Việc khai báo hải quan sẽ giúp nhà nước tính thuế, quản lý được các loại hàng hóa tránh nhập và xuất các loại hàng hóa trái pháp luật.

KHAI BÁO HẢI QUAN TẠI CẢNG CẦN THƠ UY TÍN
Cảng Cần Thơ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ khai báo hải quan nào?

Dịch vụ khai báo hải quan chuyên nghiệp cho hàng xuất nhập khẩu, khai báo hải quan đối với hàng sản xuất xuất khẩu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hải quan cho hàng gia công theo hợp đồng và thực hiện thủ tục thông quan cho các loại hàng cần giấy phép như hàng y tế, hàng hóa chất, và hàng thực phẩm. Chúng tôi đảm nhận thủ tục khai hải quan cho hàng thuỷ sản đông lạnh nhập khẩu và cung cấp dịch vụ khai hải quan trọn gói. Bạn cũng có thể tin tưởng vào dịch vụ thủ tục hải quan tại chỗ cho hàng xuất khẩu và nhập khẩu.

Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ khai báo hải quan từ hàng lẻ đóng ghép LCL cho đến hàng nguyên FCL và cung cấp dịch vụ xin cấp C/O đầy đủ mẫu. Với dịch vụ vận chuyển linh hoạt, nhanh chóng và an toàn, chúng tôi đồng hành cùng bạn trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cũng thực hiện các thủ tục hải quan kiểm tra chuyên ngành, bao gồm khử trùng hàng hoá xuất khẩu, xin giấy phép nhập khẩu hàng sắt thép, phân bón, giám định hàng hoá, và công bố hợp quy cho lô hàng. Khai báo hải quan cho hàng tạm nhập tái xuất và hàng quà biếu một cách thuận tiện và hiệu quả, dịch vụ hoàn thuế cho doanh nghiệp.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ khai báo hải quan Cảng Cần Thơ của Indochina Post

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý hàng hóa xuất nhậu khẩu

Các chuyên gia của chúng tôi nắm vững các kiến thức pháp luật, giúp bạn khai báo hải quan một cách hiệu quả cho nên công ty của bạn có thể tập trung vào việc kinh doanh của mình.

Dịch vụ của chúng tôi linh hoạt và tiết kiệm chi phí

KHAI BÁO HẢI QUAN TẠI CẢNG CẦN THƠ UY TÍN
Khai báo hải quan tại Cảng Cần Thơ uy tín

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ khác như

Vận chuyển, giao nhận hàng hóa trong nước và quốc tế

Khai báo và hoàn thiện các thủ tục hải quan

Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tê

Cho thuê kho bãi trên phạm vi cả nước

Cho thuê chuyến bay

Xin cấp phép xuất nhập khẩu và các hồ sơ xuất nhập khẩu như CO, CQ, CA,…

Cho thuê container

Trucking (cho thuê xe tải, vận tải đường bộ, taxi tải,…)

Nếu bạn có câu hỏi và thắc mắc, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, cám ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Indochina Post chúng tôi!

Xem thêm:

Cung cấp dịch vụ Logistics cho doanh nghiệp tại Cần Thơ

Quy trình giao nhận hàng hóa tại cửa khẩu