Nhận mua hộ hàng Malaysia về Việt Nam giá rẻ uy tín

Ngày nay, internet và các công nghệ thanh toán trực tuyến ngày một hoàn thiện và phát triển. Việc mua sắm, giao dịch trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Nhu cầu tiêu dùng cũng vì thế mà tăng cao. Chúng ta có thể dễ dàng order hàng hóa từ mọi nơi trên thế giới. Tất cả những gì bạn cần là thiết bị có kết nối internet, thẻ thanh toán quốc tế. TUy nhiên không phải ai cũng đủ phương tiện để thực hiện, Do đó Cần Thơ Logistics cung cấp dịch vụ mua hộ quốc tế. Chúng tôi nhận Nhận mua hộ hàng Malaysia về Việt Nam và nhiều nước khác như Mỹ, Anh, Đức….

Mua hộ hàng Malaysia về Việt Nam
Mua hộ hàng Malaysia về Việt Nam

Nhận mua hộ hàng Malaysia về Việt Nam

Malaysia được coi là điểm mua sắm nổi tiếng thế giới là nhờ chiến lược phát triển và quảng bá, biến quốc gia này trở thành điểm đến mua sắm tổng hợp được nhiều khách du lịch trong nước và nước ngoài yêu thích. Ở Malaysia du khách không chỉ được tận hưởng  các hoạt động mua sắm hợp túi tiền mà còn cung cấp rất nhiều dịch vụ vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho du khách.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Cần Thơ đi Pakistan giá rẻ, uy tín

Ưu điểm của Cần Thơ Logs khi mua hộ hàng:

-Mua hộ hàng hóa với giá hợp lí chỉ từ 3%

-Thời gian nhanh chóng ,7-10 ngày

-Bảo hiểm an toàn cho hàng hóa

-Nhận mua được hàng trên các website uy tín

-Khách hàng thân thiết sẽ nhận được nhiều ưu đãi

-Nhanh chóng thông báo đến quý khách hàng khi có sale off

Gửi hàng đi Canada uy tín tại quận Ninh Kiều

mua hộ hàng Malaysia về Việt Nam với quy trình đơn giản

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ; và cung cấp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin sản phẩm với Cần Thơ Logistics
  • Bước 2: Nhân viên đơn vị Cần Thơ Logistics sẽ check hàng trên mạng hoặc liên hệ với nhà phân phối trực tiếp sau đó tiến hành báo giá.
  • Bước 3: Sau khi tìm kiếm nguồn hàng, nhân viên chúng tôi gửi mail báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý bạn vui lòng thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng. Cần Thơ Logistics nhận hàng; và tiến hành ship cũng như các thủ tục thông quan khác.
  • Bước 4: Khi hàng về đến Cần Thơ, khách hàng có thể nhận hàng tại kho của Cần Thơ Logistics hoặc nhận tại nhà; và thanh toán số tiền còn lại
Mua hộ hàng Malaysia về Việt Nam
Mua hộ hàng Malaysia về Việt Nam

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 0902923633 để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.