Mua hộ linh kiện điện tử từ Indonesia

Bạn muốn mua linh kiện điện tử  từ Indonesia nhưng không biết mua bằng cách nào?

Bạn phân vân không biết quy trình mua hàng có khó khăn không?

Bạn đang tìm kiếm đơn vị mua hàng hộ nhanh chóng, giá cả hợp lý?

Cần Thơ Logistics hiểu rõ những nỗi băn khoăn của bạn, Công ty chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ mua hàng hộ tại Indonesia.

Mua hộ linh kiện điện tử từ Indonesia
Mua hộ linh kiện điện tử từ Indonesia

Ngành công nghiệp điện tử của Indonesia là một trong những ngành lớn nhất và tiên tiến nhất trên thế giới, phát triển vô cùng nhanh chóng.

Có thể nói các công ty Indonesia có ưu điểm là rất giỏi về ứng dụng kỹ thuật, đặc biệt là sản xuất đồ điện-điện tử có chất lượng cao và với số lượng lớn.

Trong ngành điện tử của Indonesia, suốt một thời gian dài, sản xuất đồ điện tử dân dụng chiếm tỉ lệ lớn, đồng thời đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

Và ở lĩnh vực này, tên tuổi các hãng Nhật lan ra toàn thế giới cùng những chiếc máy hình thức đẹp, ngày càng trở nên nhỏ gọn, và có mức giá phải chăng.

Bạn muốn mua linh kiện điện tử Indonesia nhưng không biết mua bằng cách nào?

Ngày nay, công nghệ – khoa học – kỹ thuật phát triển qua từng ngày, kéo theo đó nhu cầu sống của con người cũng vì đó mà tăng theo. Nhiều người vượt qua ranh giới xài hàng Việt và muốn sử dụng những hàng hóa của nước ngoài đặc biệt là linh kiện điện tử Indonesia.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự mình mua hàng hóa nước ngoài, nhiều người không biết thủ tục có khó không, có mất nhiều thời gian không và lo lắng nếu hàng bị mất thì sẽ như thế nào?

Thấu hiểu những nỗi lo lắng của khách hàng, Cần Thơ Logistics mang cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Indonesia. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và là một trong những công ty vận chuyển lớn trong cả nước và đội ngũ nhân viên được đào tạo lành nghề sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của quý khách 24/7. Những vấn đề về việc mua hàng, gửi hàng về Việt Nam đã có Cần Thơ Logistics lo giúp bạn.

Chỉ cần ngồi nhà bạn có thể sở hữu trên tay món hàng mà bạn yêu thích mà không cần mất thời gian làm hủ tục hải quan, gửi hàng hoặc đi nhận hàng.

Bạn muốn mua linh kiện điện tử Indonesia nhưng không biết mua bằng cách nào?
Bạn muốn mua linh kiện điện tử Indonesia nhưng không biết mua bằng cách nào?

Quy trình mua hộ linh kiện điện tử Indonesia

Bước 1: Bạn gửi link sản phẩm cần mua cho Cần Thơ Logistics đi kèm cùng một số thuộc tính (đơn giá, số lượng, màu sắc,…). Trong khoảng thời gian nhanh nhất chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho bạn.

Bước 2: Bạn tiến hành thanh toán tiền hàng mà Công ty đã báo cho bạn

Ngay sau khi nhận được số tiền đặt mua hàng của quý khách hàng, Cần Thơ Logistics sẽ tiến hành mua hộ hàng và làm tất cả các thủ tục vận chuyển hàng về Việt Nam cho bạn.

Tùy vào nhà cung cấp giao sản phẩm trong khoảng thời gian bao lâu, ngay sau khi nhận được hàng hóa tại kho bên Indonesia chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển về Việt Nam. Tổng thời gian được dự tính và thông báo cho bạn biết. Tiền ship sau khi gửi về bạn sẽ thanh toán tiếp cho Công ty

Bước 3: Khi hàng đã về tới văn phòng tại Việt Nam, khách hàng có thể đến văn phòng chúng tôi để tiến hành nhận hàng, hoặc không, chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà hoặc gửi tận tay cho bạn trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Cần Thơ Logistics hân hạnh đồng hành và phục vụ quý khách

Xem thêm:

Gửi quần áo đi Malaysia nhanh chóng, tiết kiệm

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế