Những điều cần biết khi vận chuyển thú cưng bằng máy bay

Hiện nay, máy bay là phương tiện vận chuyển phổ biến dành cho con người nói chung và thú cưng nói riêng. Nếu bạn muốn đồng hành cùng những người bạn bốn chân qua những chuyến du lịch xa hay thay đổi địa điểm sống thì máy bay là phương tiện vận chuyển tiện lợi và nhanh nhất. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn đã biết hết các lưu ý hay thủ tục để gửi thú cưng bằng máy bay chưa? Hay bạn đã tìm được đơn vị vận chuyển nào uy tín để đảm bảo cho thú cưng của mình có một cuộc hành trình an toàn và thoải mái nhất? Hãy cùng Cần Thơ Logistics mang đến trải nghiệm tuyệt vời dành cho thú cưng của bạn.

Những điều cần biết khi vận chuyển thú cưng bằng máy bay
Những điều cần biết khi vận chuyển thú cưng bằng máy bay

Quy trình vận chuyển thú cưng bằng máy bay

Bước 1: Liên hệ và Cung Cấp Thông Tin

Trước tiên, bạn cần liên hệ với Cần Thơ Logistics và cung cấp thông tin liên quan đến thú cưng của bạn. Thông tin này bao gồm số lượng thú cưng, khối lượng của chúng, nơi bạn muốn gửi và nơi bạn muốn nhận, cũng như bất kỳ chứng từ hoặc giấy tờ liên quan nào.

Bước 2: Xem Xét Báo Giá

Sau khi nhận thông tin của bạn, Cần Thơ Logistics sẽ thực hiện việc xem xét và cung cấp báo giá cho dịch vụ. Bạn cần xem xét báo giá này và đảm bảo rằng bạn đồng ý với các điều khoản và chi phí liên quan.

Bước 3: Gửi Thú Cưng đến Văn Phòng

Nếu bạn đồng ý với báo giá, bạn có thể gửi thú cưng của mình đến văn phòng của Cần Thơ Logistics. Đây là thời điểm mà dịch vụ Door to Door “Nhận hàng tận nơi – giao hàng tận tay” có thể tiết kiệm thời gian cho bạn, vì bạn không cần phải đến trực tiếp văn phòng.

Bước 4: Thanh Toán và Vận Chuyển

Sau khi thú cưng của bạn đã được gửi đến văn phòng, bạn sẽ thực hiện thanh toán cho dịch vụ vận chuyển. Cần Thơ Logistics sẽ xác định phí dựa trên thông tin bạn cung cấp và báo giá đã thỏa thuận.

Bước 5: Giao Thú Cưng đến Tận Tay Người Nhận

Sau khi thanh toán được xác nhận, Cần Thơ Logistics sẽ tiến hành vận chuyển thú cưng của bạn đến địa chỉ bạn đã chỉ định, đảm bảo rằng chúng được giao đến tận tay người nhận theo thời gian và địa điểm đã thỏa thuận.

Quy trình này giúp đảm bảo rằng thú cưng của bạn được vận chuyển một cách an toàn và thuận tiện từ nơi gửi đến nơi nhận mà không gây ra sự phiền toái cho bạn và thú cưng của bạn.

Những điều cần biết khi vận chuyển thú cưng bằng máy bay
Những điều cần biết khi vận chuyển thú cưng bằng máy bay

Những lưu ý khi vận chuyển thú cưng bằng đường hàng không

Việc vận chuyển bằng máy bay là một phương thức vận chuyển tiện lợi và an toàn cho thú cưng của bạn nhưng nó cũng đòi hỏi sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng và tuân thủ nghiêm ngặt những quy định được đặt ra. Dưới dây, chúng tôi sẽ điểm ra những lưu ý hữu ích dành cho bạn:

Điều kiện sức khỏe: thú cưng khi đi máy bay phải được chi cục thú y và cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy kiểm dịch – đảm bảo thú cưng được kiểm tra sức khỏe và tiêm phòng cần thiết

Chuồng và túi đựng thú cưng: thú cưng phải được đặt trong lồng vận chuyển chất lượng cao, phù hợp với kích thước thú cưng và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của các hãng hàng không

Vận chuyển thú cưng ra nước ngoài: quý khách cần phải xin được visa cũng như tham vấn Đại sứ quán nước điểm đến để có thể được tư vấn kỹ hơn về thủ tục nhập cảnh của động vật sống (giấy tờ yêu cầu, hạn chế về loài, số lượng, thời gian nhập cảnh,…)

Hãng hàng không chấp nhận vận chuyển thú cưng nội địa và quốc tế: Vietnam Airlines

Có thể bạn là người lần đầu vận chuyển thú cưng bằng máy bay và băn khoăn về hình thức này, nhưng với sự hỗ trợ và chuyên nghiệp của Cần Thơ Logistics, bạn có thể yên tâm hơn rằng thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc và vận chuyển một cách an toàn. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn và thú cưng của bạn trải nghiệm đáng nhớ và đảm bảo rằng mọi quy trình và quy định được tuân thủ đúng cách.

Những điều cần biết khi vận chuyển thú cưng bằng máy bay
Những điều cần biết khi vận chuyển thú cưng bằng máy bay

Hãy để Cần Thơ Logistics hỗ trợ bạn trong việc vận chuyển thú cưng của bạn, và bạn sẽ thấy yên tâm hơn khi thú cưng của bạn có một hành trình an toàn và thuận tiện.

Xem thêm:

Gửi chó mèo từ Cần Thơ đi Sài Gòn bao lâu?

Vận chuyển hỏa tốc thú cưng trên toàn quốc an toàn, giá rẻ