Top 5 trang web để giỏi hơn trong lĩnh vực Logistics

Logistics là một ngành quan trọng trong nền kinh tế, đóng vai trò kết nối giữa các nhà cung cấp, doanh nghiệp, nhà phân phối và khách hàng. Trong những năm gần đây, ngành logistics Việt Nam đang phát triển ngày càng nhanh chóng với sự tham gia của nhiều công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Logistics là một ngành phức tạp với sự biến động liên túc đòi hỏi chúng ta phải cập nhật thường xuyên về kiến thức và xu hướng để có thể không ngừng phát triển mỗi ngày. Indochina Post sẽ liệt kê Top 5 trang web để giỏi hơn trong lĩnh vực Logistics, dưới đây là danh sách những trang web logistics uy tín mà bạn nên theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất về ngành.

1. Top 5 trang web trong lĩnh vực Logistics – Logistics4vn.com

Đây là trang web uy tín chuyên cung cấp thông tin về ngành logistics Việt Nam. Trang web thường xuyên cập nhật những tin tức, xu hướng về logistics, cũng như các bài viết phân tích, bình luận của các chuyên gia. Logistics4vn là trang web chia sẻ kiến thức chuyên ngành logistics, bao gồm logistics nhập môn, hàng hóa vận tải, kho hàng, thương mại điện tử và vận tải đa phương thức. Tuy nhiên, với lượng kiến thức khá hàn lâm và sử dụng nhiều từ ngữ chuyên ngành, trang web này có thể hơi khó hiểu đối với các bạn mới tìm hiểu về ngành. Do đó, các bạn mới nên dọc những bài đăng về kiến thức Logistics cơ bản trước khi đọc những bài viết khó hơn.

 

Logistics4vn

2. Top 5 trang web trong lĩnh vực Logistics – Tạp chí Vietnam Logistics Review

Tiếp theo:  Đây là trang web của Hiệp hội Doanh nghiệp Logistics Việt Nam. Trang web cung cấp nhiều thông tin hữu ích về ngành logistics, bao gồm các chính sách, quy định, cũng như các hoạt động của hiệp hội.

Với VLR, bạn sẽ nắm bắt được những thông tin mới nhất về ngành logistics, từ các tin tức thời sự, kinh tế, giáo dục đến những xu hướng mới nhất trong ngành.

Vietnam Logistics Review

3. Top 5 trang web trong lĩnh vực Logistics – The Logistics of Logistics 

The Logistics of Logistics là một trang web uy tín cung cấp thông tin về logistics và quản lý chuỗi cung ứng. Dưới sự dẫn dắt của Joe Lynch, một chuyên gia hàng đầu trong ngành, trang web cung cấp một góc nhìn sâu sắc về các chủ đề như công nghệ, đổi mới, xu hướng tương lai và kiến thức chuyên ngành. Trang web có nhiều định dạng nội dung đa dạng, bao gồm video, podcast và webinar. Điều này giúp người đọc có thể tiếp cận thông tin theo cách phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Ngoài ra, trang web còn tổ chức các sự kiện trực tuyến và trực tiếp để người đọc có thể giao lưu với các chuyên gia trong ngành. Tuy là trang web tiếng Anh, nhưng từ ngữ được sử dụng đơn giản và dễ hiểu, phù hợp cho những người mới bắt đầu. Top 5 trang web để giỏi hơn trong lĩnh vực Logistics.

The Logistics of Logistics

4. Top 5 trang web trong lĩnh vực Logistics – Song Ánh Logistics

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành nghề, website sẽ mang đến cho bạn đọc những kiến thức và kinh nghiệm quý báu về ngành logistics.

Các chuyên gia của Song Ánh sẽ chia sẻ với bạn những thông tin chuyên sâu về cước phí vận chuyển sea-air, các bước thủ tục hải quan, cách sử dụng phần mềm khai báo hải quan điện tử ECUS5VNACCS, hãng tàu container,… và nhiều kiến thức thực tế khác.

Song Ánh Logistics

5. Top 5 trang web trong lĩnh vực Logistics – Tuhocxuatnhapkhau.com

Tuhocxuatnhapkhau là một trang web uy tín chuyên cung cấp các kiến thức, kỹ năng và tài liệu cần thiết cho ngành xuất nhập khẩu (XNK). Trang web được thành lập bởi CLB Yêu Xuất Nhập Khẩu Hà Nội, là một trong những CLB XNK lớn nhất Việt Nam. Bạn sẽ được trang bị: Kiến thức thực tế, chuyên sâu về các kĩ năng cần có trong ngành XNK như: nghiệp vụ ngoại Thương, thanh toán quốc tế, giao nhận vận tải, thủ tục hải quan, báo cáo quyết toán,, mẫu giấy tờ, công cụ: phần mềm chuyên dụng, Tin học Xuất Nhập Khẩu, chứng từ mẫu,…Top 5 trang web để giỏi hơn trong lĩnh vực Logistics

Tự học xuất nhập khẩu

Xem thêm:

Dịch vụ gửi mứt dừa đi Đài Loan tại Cần Thơ

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Cờ Đỏ – Cần Thơ