TS Lines chuẩn bị kế hoạch IPO ở Hồng Kông

Hãng tàu TS Lines có trụ sở tại Đài Loan (Trung Quốc) đang lên kế hoạch Phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông để hỗ trợ mở rộng đội tàu và phát triển kinh doanh. Mời bạn đọc “TS Lines chuẩn bị kế hoạch IPO ở Hồng Kông”

Ts line
Ts line

Tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2022, mạng lưới vận tải container của hãng tàu TS Lines đã bao phủ tổng cộng 22 quốc gia và khu vực, 56 cảng chính và 45 dịch vụ trên toàn cầu, có mạng lưới rộng khắp ở thị trường khu vực Châu Á. IPO sẽ tài trợ cho việc mở rộng liên tục trong khu vực, bao gồm cả Khu vực Vịnh Lớn (Greater Bay Area) mà Hồng Kông là một phần ở đây.

“Chúng tôi tin rằng các dịch vụ tần suất cao của chúng tôi cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt hơn để quản lý nhu cầu logistics của họ và công suất lớn hơn để đạt được vòng quay hàng tồn kho nhanh hơn. Chúng tôi đã thiết lập sự hiện diện lâu dài tại Khu vực Vịnh Lớn, nơi chúng tôi coi là công cụ cho sự phát triển trong tương lai của chúng tôi ở thị trường khu vực Châu Á và tại đó chúng tôi cũng nhận thấy những cơ hội đáng kể để tăng trưởng lợi nhuận bền vững trong tương lai,” TS Lines cho biết.

Gửi hàng đi Dubai

TS Lines đang tiếp tục mở rộng công suất đội tàu để hỗ trợ các kế hoạch tăng trưởng tại thị trường khu vực Châu Á và các dịch vụ đường dài chọn lọc. Công ty đã đặt hàng 22 tàu, bao gồm 16 tàu từ 1.100 đến 2.900 TEU và sáu tàu 7.000 TEU, dự kiến ​​sẽ được giao trong khoảng thời gian từ tháng 11 năm 2022 đến tháng 11 năm 2024.

Tính đến ngày 30 tháng 6, hãng tàu TS Lines có tổng cộng 52 tàu, bao gồm 26 tàu sở hữu và 26 tàu thuê, với tổng công suất 107.907 TEU. Phần lớn đội tàu của họ bao gồm các tàu cỡ nhỏ, mỗi tàu có sức chở dưới 2.000 teu, có thể cập hầu hết các cảng trong khu vực châu Á và linh hoạt hơn trong việc triển khai so với các tàu lớn hơn.

Theo: Seatrade-Maritime

Xem thêm: Cảng Hamburg báo cáo sản ​​lượng container giảm trong năm 2022