Vận chuyển đường bộ từ Cần Thơ đi Bắc Ninh nhanh chóng, tiết kiệm

Cần Thơ hiện là một trung tâm kinh tế trọng điểm của Đồng Bằng Sông Cửu Long. Hiện nay, hoạt động giao thương của Cần Thơ; và các tỉnh miền Bắc; và miền Trung đang ngày càng phát triển. Việc vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh cũng được mở rộng. Một giải pháp vận chuyển cơ động; và tiết kiệm là vận chuyển đường bộ. Nắm được nhu cầu đó Cần Thơ Logistics đã mở rộng thêm nhiều tuyến vận chuyển từ Cần Thơ đi các tỉnh, trong đó có tuyến vận chuyển đường bộ từ Cần Thơ đi Bắc Ninh nhanh chóng, tiết kiệm. Cần Thơ Logistics là một đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logisctics. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường nội địa, vận chuyển quốc tế, vận chuyển hàng Container, chuyển phát nhanh nội địa; và quốc tế. Cần Thơ Logistics luôn có phương châm cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ nhanh chóng, giá rẻ; và chất lượng. Cần Thơ Logistics không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển mà mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Vận chuyển bằng đường bộ từ Cần Thơ đi Bắc Ninh nhanh chóng, giá rẻ
Vận chuyển bằng đường bộ từ Cần Thơ đi Bắc Ninh nhanh chóng, giá rẻ

Những mặt hàng nhận vận chuyển đường bộ từ Cần Thơ đi Bắc Ninh nhanh chóng, tiết kiệm?

Cần Thơ Logistics nhận vận chuyển bằng đường bộ từ Cần Thơ đi Bắc Ninh nhanh chóng, tiết kiệm các mặt hàng:

  • Hàng cồng kềnh, quá khổ
  • Hàng điện tử: máy lạnh, ti vi, máy tính,….
  • Hàng khô: gạo, cá khô, bánh, kẹo, cà phê, ….
  • Hàng thủ công mỹ nghệ: sản phẩm từ tre, nứa, …
  • Mỹ phẩm: son, phấn, kem dưỡng da,…
  • Hàng thời trang: quần áo, giày dép, nón,….
  • Phụ tùng xe máy…..

Thời gian vận chuyển đường bộ Cần Thơ đi Bắc Ninh:

Cần Thơ Logistics đảm bảo thời gian vận chuyển từ 4-7 ngày, tùy theo những nhân tố tác động bên ngoài mà thời gian có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn thời gian ước tính.

Địa điểm nhận hàng vận chuyển ở Cần Thơ:

Tại Cần Thơ, Cần Thơ Logistics nhận hàng vận chuyển đường bộ từ Cần Thơ đi Bắc Ninh tại các khu vực: Ninh Kiều, Bình Thủy, Thốt Nốt, Cái Răng, Phong Điền, Ô Môn, Cờ Đỏ

Địa điểm nhận hàng ở Bắc Ninh: 

Tại Bắc Ninh, hàng hóa sẽ được vận chuyển đến các khu vực: thị xã Bắc Ninh, Gia Lương, Quế Võ, Thuận Thành, Tiên Sơn, Yên Phong.

Những điều lưu ý khi vận chuyển đường bộ từ Cần Thơ đi Bắc Ninh nhanh chóng, tiết kiệm:

Để đảm bảo an toàn hàng hóa khi vận chuyển bạn cần phải đóng gói hàng hóa kĩ càng để tránh va đập khi vận chuyển. Hoặc Cần Thơ Logistics cũng hỗ trợ bạn đóng gói hàng hóa an toàn nên bạn cũng không cần phải lo lắng nhé.

Cách tính giá cước:

Trọng lượng khối lượng: tính theo số kg thực tế của hàng hóa Trọng lượng thế tích, được tính theo công thức: (Dài×Rộng×Cao)/5000 Tùy vào loại và đặc tính hàng hóa mà Cần Thơ Logistics có những cách tính giá cước phù hợp. Để biết thêm thông tin giá cước vui lòng liên hệ hotline Cần Thơ Logistics không nhận vận chuyển bằng đường bộ đối với những mặt hàng dễ hư hỏng, vì thời gian vận chuyển khá dài làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

Vận chuyển đường bộ từ Cần Thơ đi Bắc Ninh nhanh chóng, tiết kiệm
Vận chuyển đường bộ từ Cần Thơ đi Bắc Ninh nhanh chóng, tiết kiệm

Tại sao bạn phải chọn Cần Thơ Logistics để vận chuyển hàng hóa từ Cần Thơ đi Bắc Ninh?

Cần Thơ Logistics đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế, có lợi thế trong vận chuyển bằng đường bộ từ Cần Thơ đi Bắc Ninh nhanh chóng, tiết kiệm. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/24.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng: với hệ thống vận chuyển đường bộ nội địa sẵn có, Cần Thơ Logistics luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đến tay người nhận nhanh chóng nhất. Cần Thơ Logistics có hỗ trợ dịch vụ giao nhận hàng tận nơi. Hàng hóa của quý khách được đảm bảo an toàn nhất. Cam kết bồi thường 100% nếu hàng hóa bị hư hại trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi sẽ cập nhật tình trạng đơn hàng thường xuyên cho quý khách hàng.

Ngoài ra Cần Thơ Logistics còn có các tuyến vận chuyển nội địa khác:

Gửi hàng từ Cần Thơ đi Bình Dương

Gửi hàng đường bộ Cần Thơ đi Long An

Chuyển phát nhanh Cần Thơ đi Buôn Ma Thuột chi phí thấp

Chuyển phát nhanh hỏa tốc Cần Thơ đi Thanh Hóa trong ngày, giá rẻ

Chuyển phát hỏa tốc đi Huế

Những dịch vụ khác của Cần Thơ Logistics:

Chuyển phát nhanh từ Cần Thơ đi Mali an toàn và nhanh chóng nhất

Chuyển phát nhanh quốc tế đi Cabo Verde giá rẻ nhất tại Cần Thơ

Vận chuyển hàng từ Cần Thơ đi Úc (Australia) | Giá rẻ, nhanh chóng

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!