Vận chuyển giấy từ nước ngoài về Việt Nam

Nhu cầu vận chuyển giấy từ nước ngoài về Việt Nam

Qúy khách có nhu cầu vận chuyển giầy từ nước ngoài về Việt Nam?

Qúy khách tìm kiếm đơn vị vận chuyển giá rẻ, uy tín?

Sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông kỹ thuật số đã dẫn đến sụt giảm nhu cầu sử dụng giấy in báo, nhưng cũng mang đến sự tăng trưởng mạnh mẽ ở phân khúc giấy bao bì, hộp giấy (do là sản phẩm phụ trợ của nhiều sản phẩm, phục vụ việc bán hàng online và giao hàng trực tiếp).

Bên cạnh đó, những năm gần đây, hoạt động xuất khẩu của nước ta tăng trưởng cao cũng đã và đang kéo theo sự gia tăng mạnh về nhu cầu giấy làm bao bì, đặc biệt là đối với các ngành có tỷ trọng xuất khẩu cao như dệt may, da giày, thủy sản, linh kiện, thiết bị điện tử…

Nhiều nhà kinh doanh tận dụng điều đó để phát triển lĩnh vực kinh doanh của mình. Khi nguồn cung trong nước không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân thì việc nhập khẩu giấy từ các nước khác là điều vô cùng cần thiết, chính vì vậy nhu cầu vận chuyển giấy từ nước ngoài về Việt Nam tăng cao.

Vận chuyển giấy từ nước ngoài về Việt Nam
Vận chuyển giấy từ nước ngoài về Việt Nam

Đơn vị vận chuyển giấy từ nước ngoài về Việt Nam

Cần Thơ Logistics đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như việc vận chuyển giấy từ nước ngoài về Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng thân yêu.

Cần Thơ Logistics mối quan hệ hợp tác lâu dài với các công ty chuyển phát nhanh lớn nhất và đáng tin cậy nhất trên thế giới. Nhờ sức mua lớn của chúng tôi, chúng tôi đã bảo đảm giảm giá cước cạnh tranh hơn hẳn so với giá bán bình thường. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng phí vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam thấp nhất trong nước.

Một số các hãng chuyển phát nhanh hiện đang liên kết với chúng tôi như: DHL, FedEx, UPS, TNT, DPEX, EMS…

Đơn vị vận chuyển giấy từ nước ngoài về Việt Nam
Đơn vị vận chuyển giấy từ nước ngoài về Việt Nam

Những thị trường Việt Nam nhập khẩu nhiều giấy

Trung Quốc, Hàn Quốc, Indonesia, Nhật Bản là những thị trường lớn cung cấp giấy các loại cho Việt Nam. Trong đó, nhập khẩu từ Trung Quốc 438.150 tấn, trị giá 396,2 triệu USD; giá nhập 904,2 USD/tấn. Nhập khẩu từ Hàn Quốc 262.608 tấn, tương đương 217,6 triệu USD, giá nhập khẩu 828,5 USD/tấn. Nhập khẩu từ Indonesia 242.774 tấn, trị giá 185 triệu USD, giá 761,9 USD/tấn.

Bên cạnh đó Việt Nam cũng nhập khẩu giấy của một số nước: Mỹ, Thụy Điển, Ấn Độ, Malysia, Phần, Lan, Ý, Đức, Nga,….

Những thị trường này đa phần đều là những quốc gia có nền kinh tế phát triển, những sản phẩm tạo ra dựa trên những công nghệ tiên tiến, với những tiêu chuẩn quốc tế không gây ô nhiễm môi trường.

Ngoài ra, Cần Thơ Logistics còn nhận vận chuyển một số hàng hóa khác

Hàng thông thường: quần áo, giấy dán tường, đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em, dầu gội, sữa tắm

Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng

Thực phẩm thường, sữa bột, đồ gia dụng có điện

Đồ điện tử, đồ điện tử cũ, kèn

Điện thoại, Đồng Hồ, Laptop các thương hiệu Aple (Iphone, Mackbook), Sony, Dell, Asus, HP,…

Kindle, Nook, e-Reader, Tablet, máy tính bảng.

Không hạn chế các mặt hàng và số lượng. Quý khách có nhu cầu gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam xin liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ LUÔN ỦNG HỘ CHÚNG TỐI TRÊN SUỐT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

 

Xem thêm:

https://canthologistics.com

http://indochinapot.com

Vận chuyển hàng hoá từ Cần Thơ đi Đài Loan nhanh, rẻ