Vận chuyển hàng hóa từ Cần Thơ đi Pháp giá rẻ

Bạn muốn vận chuyển hàng hóa từ Cần Thơ đi Pháp giá rẻ?
Bạn chưa biết được đơn vị vận chuyển nào từ Cần Thơ đi Pháp uy tín giá rẻ?
Bạn không biết thời gian vận chuyển từ Cần Thơ đi Pháp bao lâu?

Pháp là một trong những cường quốc lớn ở Châu Âu và thu hút rất nhiều người Việt sang học tập, định cư. Vì vậy, việc gửi hàng đi Pháp hay chuyển phát nhanh đi Pháp là điều không thể thiếu và Canthologistics đã phát triển dịch vụ gửi hàng đi Pháp giá rẻ tại Cần Thơ

Các loại hàng hóa được phép và không được phép gửi hàng đi Pháp 

Hàng hóa được phép

Dịch vụ gửi hàng đi Pháp tại Cần Thơ là giải pháp tối ưu giúp bạn gửi hàng thành công đến người nhận. Tuy nhiên bạn nên lưu ý rằng không phải hàng hóa nào cũng được dịch vụ chấp nhận chuyển phát. Ngược lại khi nhận được yêu cầu từ bạn đơn vị dịch vụ sẽ xem xét nhóm hàng được và cấm gửi. Cụ thể như sau:

Các loại hàng được chấp nhận vận chuyển hàng đi Pháp có rất nhiều. Đó sẽ thường là những mặt hàng có xuất xứ rõ ràng. Đồng thời cùng với đó mặt hàng phải được pháp luật nước Việt Nam và Pháp chấp thuận. Chẳng hạn có thể kể tên như:

 • Hàng hóa may mặc
 • Hàng mỹ phẩm, làm đẹp
 • Hàng thực phẩm khô hay hoa quả
 • Các loại thuốc
 • Các giấy tờ, hồ sơ như bằng cấp, giấy chứng nhận,…
 •  Hàng công nghệ như máy tính, điện thoại
 • Hàng linh kiện công nghiệp, máy móc…
  Gửi hàng từ Cần Thơ đi Pháp giá rẻ
  Gửi hàng từ Cần Thơ đi Pháp giá rẻ

Nhóm các loại hàng cấm vận chuyển hàng đi Pháp

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Pháp cũng cần tuân thủ những quy định chung của pháp luật. Theo đó đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ không vận chuyển các hàng hóa thuộc nhóm cấm gửi. Đó là bao gồm:

 • Súng đạn vũ khí
 • Hóa chất độc hại nguy hiểm
 • Ma túy
 • Các hàng hóa có thể gây nổ…

Các phương thức vận chuyển hàng đi Pháp tại Canthologistics

Canthologistics liên kết với các hãng chuyển phát nhanh Quốc tế uy tín trên thế giới như gửi hàng đi Pháp DHL, Fedex hay UPS. Vì vậy, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức vận chuyển hàng như sau:

Gửi hàng đi Pháp bằng đường biển uy tín, giá rẻ

Gửi hàng đi Pháp bằng đường biển sẽ được vận chuyển bên trong các container 20ft và 40ft, chất trên các tàu chở hàng chuyên dụng.

Chuyển phát nhanh đi Pháp bằng đường hàng không nhanh chóng, tiện lợi

Nếu bạn muốn hàng hóa của mình đến tay người nhận ở Pháp nhanh hơn thì có thể lựa chọn phương thức hàng không để gửi. Tất nhiên, cước phí gửi hàng đi Pháp bằng đường hàng không sẽ cao hơn so với đường biển. Chính vì vậy, chúng thích hợp với những hàng hóa nhỏ gọn, số lượng ít. Một ưu điểm nữa của hình thức vận chuyển này đó chính là độ an toàn cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Thời gian gửi hàng đi Pháp mất bao lâu?

Canthologistics cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp. Do vậy, đơn hàng của bạn sẽ được chuyển bằng đường hàng không. Hàng đến tay người nhận chỉ sau 3 – 4 ngày làm việc.

Bên cạnh đó, với việc nghiên cứu thói quen của khách hàng, Canthologistics đã xây dựng nhiều lựa chọn dịch vụ khác nhau để đáp ứng tốt nhất nhu cầu về thời gian, cước phí, loại hàng cần chuyển của quý khách. Tùy theo nhu cầu của cá nhân/ doanh nghiệp, quý khách có thể lựa chọn:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp: thời gian từ 3 – 4 ngày
 • Dịch vụ gửi hàng đi Pháp giá rẻ: thời gian từ 10-15  ngày
 • Chuyển hàng đi Pháp bằng đường biển: thời gian từ 30 – 35 ngày

Hướng dẫn cách tính cước phí gửi hàng đi Pháp

Thông thường quý khách hàng sẽ cân trọng lượng thực tế và áp dụng tính cước. Tuy nhiên điều đó chưa đúng hoàn toàn. Vậy đâu là phương pháp tính cước đúng ! Với những khách hàng đã gửi hàng đi nước ngoài nhiều lần có thể đã nghe qua cụm từ ”hàng bị thể tích” cụ thể được tính toán như sau:

cách tính trọng lượng thể tích
                                                     cách tính trọng lượng thể tích

 

 • Bước 1: Cân trọng lượng hàng thực tế
 • Bước 2: Đóng gói , đo số đo 3 chiều rồi áp dụng công thức : Dài (cm)  x Rộng (cm) x Cao (cm)/ 5000. Ta sẽ tính được thể tích quy đổi ra trọng lượng
 • Bước 3: So sánh trọng lượng thực và trọng lượng quy đổi từ thể tích. Trọng lượng nào lớn hơn được dùng để tính cước.

VD: Trọng lượng thực là 10kg nhưng áp dụng công thức ta tính được trọng lượng quy đổi từ thể tích là 16kg vậy 16kg sẽ là trọng lượng để tính cước vận chuyển.

Ưu điểm khi gửi hàng tại Canthologistics:

Dịch vụ gửi hàng đi Pháp uy tín, an toàn, minh bạch, nhanh gọn. Cam kết thời gian toàn trình chính xác.

Bạn sẽ tiết kiệm đến 50% so với gửi hàng chính hãng. Chúng tôi là đối tác thân thiết của các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới: DHL, FedEx, TNT, UPS … nên có mức giá ưu đãi hơn nhiều.

Miễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng

Cung cấp thùng carton và các ấn phẩm xử lý hàng hóa (bao bì, nilon, mút xốp…). Các thiết bị cần thiết miễn phí để quý khách đóng gói hàng hóa

Với các khách hàng thân thiết, thường xuyên sẽ luôn nhận được khuyến mãi và giảm giá.

Chúng tôi nhận gia công hàng hóa của quý khách đúng quy chuẩn và gắn các tem đúng loại cho mặt hàng mà không có chi phí phát sinh

Giải quyết khiếu nại thỏa đáng và nhanh chóng. Đền bù thiệt hại hàng hóa khi xảy ra hư hỏng, mất mát.

Đọc thêm:
Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín giá rẻ   
Gửi kẹo từ Cần Thơ đi Đài Loan   
Chuyển phát nhanh quốc tế tại Bình Dương