Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Calgary, Canada

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế đang ngày càng tăng cao. Nhiều khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Canada, đặc biệt từ Sài Gòn đi Calgary bằng đường hàng không. Cần một giải pháp vận chuyển nhanh chóng và an toàn. Cần Thơ Logistics sẽ cung cấp giải pháp vận chuyển tối ưu cho khách hàng.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa đi Toronto

Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Calgary, Canada
Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Calgary, Canada

Sân bay quốc tế Calgary có điểm gì nổi bật?

Sân bay quốc tế Calgary, ban đầu có tên McCall Field, là sân bay quốc tế phục vụ Calgary, Alberta, Canada và các khu vực xung quanh; sân bay có cự ly khoảng 17 km về phía đông bắc của trung tâm thành phố Calgary. Nó nằm cách trung tâm thành phố khoảng 17 km về phía đông bắc và có diện tích 20,82 km2. Với 14,5 triệu hành khách vào năm 2022 và 124.108 lượt máy bay vào năm 2021, Quốc tế Calgary là sân bay bận rộn nhất ở Alberta và là sân bay bận rộn thứ tư ở Canada về lưu lượng hành khách.

Xem thêm: Gửi khô bò đi Hungary

Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Calgary, Canada
Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Calgary, Canada

Một số thông tin cơ bản về sân bay Tân Sơn Nhất, Hồ Chí Minh – Mã: SGN

Sân bay Tân Sơn Nhất với tên đầy đủ là cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Tọa lạc tại đường Trường Sa, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh cách trung tâm thành phố 8 km. Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất có công suất phục vụ hành khách lớn nhất Việt Nam, với lưu lượng đạt trên 30 triệu lượt hành khách mỗi năm.

Với vị trí địa lý đắc địa, sân bay không chỉ là đầu mối giao thông kết nối hành khách tới các tỉnh thành phía Nam, mà còn là trục giao thông, giao thương quan trọng với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Vì sao lại chọn Cần Thơ Logistics làm đơn vị vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Calgary ?

Đơn vị vận chuyển Cần Thơ Logistics với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Hơn thế nữa, chúng tôi còn là  thành viên của nhiều tổ chức lớn trên thế giới như VLA, VGA, FIATA,…Với kinh nghiệm và hiểu rõ các quy định, yêu cầu kỹ thuật về chủng loại hàng hóa, chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển đúng quy định.

Là đối tác chính của hãng hàng không Vietjet Air. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một mức giá tốt nhất. Với các chuyến bay từ SGN đi YYC, hàng hóa của khách hàng sẽ đến một cách nhanh nhất. Tối ưu về thời gian.

Xem thêm: Gửi hàng đi Đức giá rẻ, nhanh chóng

Quy cách tính trọng lượng hàng hóa hàng không:

Vận chuyển hàng hóa quốc tế có nhiều quy định về trọng lương tính cước. Trọng lượng tính cước có thể sẽ cao hơn so với cân nặng thực tế của hàng hóa. Theo hiệp hội vận tải quốc tế IATA:

  • Trọng lượng tính cước sẽ được tính bằng: (Chiều dài*Chiều rộng*Chiều cao (cm))/5000

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Canada. Hay đang tìm một đơn vị vận chuyển hàng hóa từ sân bay Sài Gòn đi Calgary. Liên hệ ngay Cần Thơ Logistics chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tối ưu cho bạn