Đặt chỗ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Lyon, Pháp

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế đang ngày càng tăng cao. Nhiều khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Pháp, đặc biệt từ Sài Gòn đi Lyon bằng đường hàng không. Cần một giải pháp vận chuyển nhanh chóng và an toàn. Cần Thơ Logistics sẽ cung cấp giải pháp vận chuyển tối ưu cho khách hàng.

Xem thêm: Làm thế nào để gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam

Đặt chỗ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Lyon, Pháp
Đặt chỗ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Lyon, Pháp

Sân bay quốc tế Saint-Exupéry, Lyon, Pháp có điểm gì nổi bật?

Sân bay quốc tế Saint-Exupéry, tên trước đây là Lyon Satolas Airport, là một sân bay tọa lạc gần Lyon, Pháp. Sân bay được đặt tên theo nhà văn và phi công người Pháp Antoine de Saint-Exupéry, một người Lyon. Sân bay này nằm ở Colombier-Saugnieu, các Lyon 20 km về phía Đông. Sân bay có 2 đường cất hạ cánh Bắc-Nam.

  • Địa chỉ: 69125 Colombier-Saugnieu, Pháp
  • Điện thoại: +33 826 80 08 26
  • Mã: LYS
Đặt chỗ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Lyon, Pháp
Đặt chỗ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Lyon, Pháp

Một số thông tin cơ bản về sân bay Tân Sơn Nhất, Hồ Chí Minh – Mã: SGN

Sân bay Tân Sơn Nhất với tên đầy đủ là cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Tọa lạc tại đường Trường Sa, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh cách trung tâm thành phố 8 km. Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất có công suất phục vụ hành khách lớn nhất Việt Nam, với lưu lượng đạt trên 30 triệu lượt hành khách mỗi năm.

Với vị trí địa lý đắc địa, sân bay không chỉ là đầu mối giao thông kết nối hành khách tới các tỉnh thành phía Nam, mà còn là trục giao thông, giao thương quan trọng với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Xem thêm: Gửi milo từ Úc về Việt Nam giá rẻ

Vì sao lại chọn  Cần Thơ Logistics làm đơn vị vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Lyon?

Đơn vị vận chuyển Cần Thơ Logistics với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Hơn thế nữa, chúng tôi còn là  thành viên của nhiều tổ chức lớn trên thế giới như VLA, VGA, FIATA,…Với kinh nghiệm và hiểu rõ các quy định, yêu cầu kỹ thuật về chủng loại hàng hóa, chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển đúng quy định.

Là đối tác chính của hãng hàng không Vietjet Air. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một mức giá tốt nhất. Với các chuyến bay thẳng từ SGN đi FRA, hàng hóa của khách hàng sẽ đến một cách nhanh nhất. Tối ưu về thời gian.

Quy cách tính trọng lượng hàng hóa hàng không:

Vận chuyển hàng hóa quốc tế có nhiều quy định về trọng lương tính cước. Trọng lượng tính cước có thể sẽ cao hơn so với cân nặng thực tế của hàng hóa. Theo hiệp hội vận tải quốc tế IATA:

  • Trọng lượng tính cước sẽ được tính bằng: (Chiều dài*Chiều rộng*Chiều cao (cm))/6000

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Pháp. Hay đang tìm một đơn vị vận chuyển hàng hóa từ sân bay Sài Gòn đi Lyon. Liên hệ ngay Cần Thơ Logistics chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tối ưu cho bạn.

Xem thêm: Dịch vụ vận tải hàng hóa đi EU