Đặt chỗ vận chuyển hàng hóa Vietjet từ Sài Gòn đi Victoria, Úc

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế đang ngày càng tăng cao. Nhiều khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Úc, đặc biệt từ Sài Gòn đi Victoria bằng đường hàng không đến sân bay Melbourne – Mã: MEL. Cần một giải pháp vận chuyển nhanh chóng và an toàn. Cần Thơ Logistics sẽ cung cấp giải pháp vận chuyển tối ưu cho khách hàng.

Xem thêm: Gửi hàng từ Cần Thơ đi Copenhagen Đặt chỗ vận chuyển hàng hóa Vietjet từ Sài Gòn đi Victoria, Úc

Đặt chỗ vận chuyển hàng hóa Vietjet từ Sài Gòn đi Victoria, Úc

Một số thông tin cơ bản về sân bay Tân Sơn Nhất, Hồ Chí Minh – Mã: SGN

Sân bay Tân Sơn Nhất với tên đầy đủ là cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Tọa lạc tại đường Trường Sa, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh cách trung tâm thành phố 8 km. Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất có công suất phục vụ hành khách lớn nhất Việt Nam, với lưu lượng đạt trên 30 triệu lượt hành khách mỗi năm.

Với vị trí địa lý đắc địa, sân bay không chỉ là đầu mối giao thông kết nối hành khách tới các tỉnh thành phía Nam, mà còn là trục giao thông, giao thương quan trọng với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Sân bay Melbourne, Úc – Mã: MEL có gì nổi bật?

Sân bay Melbourne hay sân bay Melbourne Tullamarine được biết đến là một trong những sân bay bận rộng nhất cùa nước Úc. Sân bay cách trung tâm thành phố khoảng 23 km, tiếp giáp với vùng ngoại ô của Tullamarine.

– Tên tiếng Anh: Melbourne International Airport

– Địa chỉ: Departure Dr, Melbourne Airport VIC 3045, Úc

– Mã cảng hàng không (IATA code/ ICAO code): IATA: MEL, ICAO: YMML

– Sân bay Melbourne có hai đường băng và bốn nhà ga hành khách với tổng cộng 56 cửa.

– Giờ mở cửa: 24/24

Vì sao lại chọn Cần Thơ Logistics làm đơn vị vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Victoria?

Đơn vị vận chuyển Cần Thơ Logistics  với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Hơn thế nữa, chúng tôi còn là  thành viên của nhiều tổ chức lớn trên thế giới như VLA, VGA, FIATA,…Với kinh nghiệm và hiểu rõ các quy định, yêu cầu kỹ thuật về chủng loại hàng hóa, chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển đúng quy định.

Là đối tác chính của hãng hàng không Vietjet Air. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một mức giá tốt nhất. Với các chuyến bay thẳng từ SGN đi MEL, hàng hóa của khách hàng sẽ đến một cách nhanh nhất. Tối ưu về thời gian.

Đặt chỗ vận chuyển hàng hóa Vietjet từ Sài Gòn đi Victoria, Úc
Đặt chỗ vận chuyển hàng hóa Vietjet từ Sài Gòn đi Victoria, Úc

Quy cách tính trọng lượng hàng hóa hàng không:

Vận chuyển hàng hóa quốc tế có nhiều quy định về trọng lương tính cước. Trọng lượng tính cước có thể sẽ cao hơn so với cân nặng thực tế của hàng hóa. Theo hiệp hội vận tải quốc tế IATA:

  • Trọng lượng tính cước sẽ được tính bằng: (Chiều dài*Chiều rộng*Chiều cao (cm))/6000

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Úc. Hay đang tìm một đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Victoria, Sân bay MEL, Melbourne, Úc. Liên hệ ngay Cần Thơ Logistics chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tối ưu cho bạn.

Xem thêm: Gửi tài liệu hỏa tốc đến Hoa Kỳ