Vận chuyển nông sản hỏa tốc từ Cần Thơ đi Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc gia có các tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm nghiêm ngặt, tạo thành hàng rào phi thuế quan đối với hàng hóa nhập khẩu vào Nhật Bản.

Các giấy tờ theo quy định của Nhật Bản khi thực hiện nhập khẩu nông sản vào quốc gia này khá phức tạp và yêu cầu về điều kiện về an toàn thực phẩm đối với nông sản khá là gắt gao – phải tuân thủ quy chuẩn kỹ thuật tương ứng, tuân thủ quy định về giới hạn vi sinh vật gây bệnh, dư lượng thuốc bảo về thực vật, kim loại nặng, tác nhân gây ô nhiễm và các chất khác trong thực phẩm có thể gây hại đến sức khỏe, tính mạng con người.

Vận chuyển nông sản hỏa tốc từ Cần Thơ đi Nhật Bản
Vận chuyển nông sản hỏa tốc từ Cần Thơ đi Nhật Bản

ĐỂ XUẤT KHẨU NÔNG SẢN ĐI NHẬT BẢN BẠN CẦN BIẾT 3 HÌNH THỨC KIỂM TRA SAU

Nông sản nhập khẩu vào thị trường Nhật Bản có 3 loại kiểm tra: Kiểm tra bắt buộc, kiểm tra hướng dẫn và kiểm tra giám sát.

  • Kiểm tra bắt buộc: Dựa trên luật an toàn vệ sinh thực phẩm, có danh sách carc sản phẩm nông sản sẽ thực hiện kiểm tra bắt buộc khi nhập khẩu.
  • Kiểm tra hướng dẫn: Cơ sở kiểm dịch sẽ xác nhận đơn vị nhập khẩu có thực hiện tốt trách nhiệm về an toàn vệ sinh thực phẩm không.
  • Kiểm tra giám sát: Tại cơ sở kiểm dịch, hàng hóa không là đối tượng kiểm tra bắt buộc thì với mục đích để nắm rõ tình trạng an toàn vệ sinh thực phẩm, căn cứ vào kế hoạch hàng năm mà tiến hành giám sát liên tục, thực hiện xác nhận tính an toàn thực phẩm hiệu quả cao.

Trường hợp có vi phạm về thuốc trừ sâu hay những vi phạm khác, thì sẽ tăng cường tần suất kiểm tra giám sát, nhằm xem xét có cần thiết cho vào loại kiểm tra bắt buộc hay không.

QUY TRÌNH GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN NÔNG SẢN TỪ CẦN THƠ ĐI NHẬT BẢN

Bước 1: Nhận hàng tại các văn phòng của công ty; hoặc quý khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ vận tải nội địa; chuyển phát nhanh nội địa đến văn phòng của chúng tôi (lưu ý khi quý khách chuyển phát nhanh nội địa đến văn phòng của chúng tôi; thì cần chụp bưu vận gửi hàng để chúng tôi có thể nhận hàng theo đúng quy trình)

Bước 2: Chúng tôi tiến hành tiếp nhận hàng: Kiểm tra hàng, đo khối lượng, kích thước,…

Bước 3: Cần Thơ Logistics sẽ tiến hành làm các chứng từ, thủ tục gửi hàng theo yêu cầu của quý khách.

Bước 4: Cần Thơ Logistics  thông báo gửi hàng đến quý khách và giao hàng đến tay người nhận

Bước 5: Thanh toán và nhận hàng.

QUY TRÌNH GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN NÔNG SẢN TỪ CẦN THƠ ĐI NHẬT BẢN
QUY TRÌNH GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN NÔNG SẢN TỪ CẦN THƠ ĐI NHẬT BẢN

CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NÔNG SẢN TỪ CẦN THƠ ĐI NHẬT BẢN GIÁ RẺ CỦA CẦN THƠ LOGISTICS

Tùy theo đặc thù hàng hóa và yêu cầu vận chuyển hàng hóa mà quý khách có thể cân nhắc sử dụng các gói dịch vụ phù hợp.

– Gói chuyển phát nhanh tiết kiệm: áp dụng cho các loại hàng hóa cồng kênh, trọng lượng lớn. Với dịch vụ này, giá cước vận chuyển sẽ ưu đãi tỷ lệ thuận với khối lượng hàng hóa được chuyển đi. Quý khách chuyển càng nhiều, cước phí chuyển sẽ càng thấp. Thời gian dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật dạng tiết kiệm này sẽ dao động từ 4 – 6 ngày.

– Gói chuyển phát nhanh thông thường: áp dụng cho các loại hàng hóa là tài liệu hay bưu phẩm thông thường có trọng lượng nhẹ hoặc trung bình. Đối với gói giải pháp này, hàng hóa/bưu phẩm sẽ được chuyển thẳng tới địa chỉ nhận tại Nhật Bản chỉ trong vòng 1 – 2 ngày với cước phí chỉ bằng 35 – 50% cước phí khi gửi trực tiếp hãng.

CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NÔNG SẢN TỪ CẦN THƠ ĐI NHẬT BẢN GIÁ RẺ CỦA CẦN THƠ LOGISTICS
CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NÔNG SẢN TỪ CẦN THƠ ĐI NHẬT BẢN GIÁ RẺ CỦA CẦN THƠ LOGISTICS

Bảng giá/ báo giá/ cước phí/ giá cước dịch vụ vận chuyển nông sản từ Cần Thơ đi Nhật Bản

Cước phí dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường hàng không sẽ được tính dựa trên khối lượng thực tế (Gross Weight) và Khối lượng quy đổi từ thể tích (Volume Weight). Đơn vị nào cao hơn thì sẽ được chọn làm đơn vị tính cước.

Khối lượng quy đổi từ thể tích sẽ được tính như sau:

Chiều dài (L) x Chiều rộng (W) x Chiều cao (H) / 5000

Nếu quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ qua số hotline của Cần Thơ Logistics để được tư vấn kịp thời và chính xác.

Cần Thơ Logistics hân hạnh đồng hành và phục vụ quý khách

Xem thêm:

Gửi quần áo đi Malaysia nhanh chóng, tiết kiệm

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế