Vận chuyển tôm sống trong nội địa từ 5 kilogram

Tôm là loại hải sản được tiêu thụ mạnh cả ở thị trường trong và ngoài nước. Tuy nhiên, khi vận chuyển loại thực phẩm này đi xa để cung ứng ra thị trường cần phải có cách vận chuyển tôm còn sống hiệu quả, giúp tôm luôn tươi ngon nhất. Theo đó, vận chuyển tôm theo phương pháp ngủ đông được rất nhiều người lựa chọn.

Cho tôm ngủ đông

Chuẩn bị các thùng xốp cách nhiệt tốt, tiếp đến đổ nước biển vào thùng, cần giữ mức nhiệt trong thùng luôn ổn định ở 15oC. Cho tôm đang nghỉ ở trong bể nước biển vào các thùng xốp và đợi khoảng 90 – 150 phút để tôm dần chuyển sang trạng thái ngủ đông.

Đóng thùng

Theo cách vận chuyển tôm hùm đi xa này, thì bạn nên cho tôm ngủ đông và các thùng xốp khác và sử dụng các loại bèo hoặc rong biển đã được làm ẩm để phủ kín toàn bộ tôm trong thùng. Lúc này, cần phải giữ cho nhiệt độ trong thùng xốp luôn ở 15 độ C để tôm luôn ở trạng thái ngủ đông. Các dòng xe tải lạnh hoặc container có trang bị hệ thống làm lạnh chính là sự lựa chọn tuyệt vời để vận chuyển tôm đi xa.

Đánh thức tôm

Khi đã đến nơi, tiến hành sục khí cho bể tôm, mỗi lần sục khoảng 15 phút và không nên sục quá lâu. Sau đó cho tôm vào môi trường nước biển với mức nhiệt là 15 độ C để dần dần đánh thức tôm. Cứ mỗi 15 phút, nâng nhiệt độ thêm 1 độ C cho đến khi nhiệt độ trong bể nước biển đạt mức 20 độC.

Dịch vụ vận chuyển tôm sống đi trong nội địa

Canthologistics cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không, đường bộ, tiết kiệm nhất, nhanh chóng nhất. Thời gian giao nhận nhanh chóng với nhiều lựa chọn cho Quý khách hàng.

  • Gói cước siêu tốc: 1 – 2 ngày

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Vận chuyển tôm sống trong nội địa

  • Tuyến vận tải, vận chuyển toàn cầu
  • Cộng tác với các đại lý uy tín
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng
  • Với mạng lưới đại lý rộng khắp.
  • Giá cước cạnh tranh
  • Lịch trình đều đặn, ổn định hằng tuần
  • Bảo hiểm hàng hóa 100%.
  • Có nhiều gói chuyển phát khác nhau: gói ban đêm, siêu tốc, gói giao nhanh, gói qua ngày và gói tiết kiệm.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như:

Vận chuyển thú cưng nội địa 

Vận chuyển nhanh quốc tế 

Vận chuyển bằng đường hàng không 

Dịch vụ chuyển nhanh trong nước 

Canthologistics sẽ cung cấp cho quý vị những dịch vụ tốt nhất, giá cước phù hợp, hàng hóa đảm bảo chất lượng