DỊCH VỤ HÚT CHÂN KHÔNG MIỄN PHÍ. LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẢO QUẢN KHI GỬI KHÔ ĐI NƯỚC NGOÀI? 

Ngày nay, khi kinh tế và xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu đi lại và di cư của người dân ngày càng nhiều. Học tập, làm việc, du lịch, … là một trong những lý do chính của việc sinh sống tại một đất nước khác. Vì vậy, nhu cầu gửi hàng hóa, thức ăn từ Việt Nam đi nước ngoài cũng từ đó mà tăng cao. Vậy làm thế nào để gửi và bảo quản những món đồ đó một cách lâu nhất? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết.

Khô cá

Khô là gì?

Phương thức phơi khô là một cách dự trữ thực phẩm cổ nhất của nhân loại. Khô cá có thể để hằng năm mà không bị hư. Cách thức phơi khô khá thô sơ nhưng hữu hiệu, thường được ngư dân áp dụng để giữ các mẻ cá đánh về nếu không tiêu thụ kịp. Khô cá cũng có lợi điểm là dễ chuyên chở hơn là cá tươi.

Dịch vụ hút chân không – Cách bảo quản khi gửi khô đi nước ngoài

  • Đây là phương pháp loại bỏ oxi ra khỏi bao bì chứa sản phẩm nhằm ngăn chặn quá trình oxi hoá lên men bằng cách sử dụng máy đóng gói hút chân không.
  • Mục đích của phương pháp này là nhằm bảo quản thực phẩm hoặc các sản phẩm khác trong thời gian dài.
  • Cụ thể, thời gian mà đóng gói chân không có thể kéo dài tuổi thọ của sản phẩm là gấp 3 đến 5 lần so với bình thường.
  • Đóng gói chân không cũng giúp diện tích của sản phẩm được hu gọn, dễ dàng cất giữ, di chuyển và sử dụng.

Công dụng của việc hút chân không

  • Giữ đồ ăn ấm lâu hơn​
  • Giữ được độ tươi ngon cho thức ăn mà không cần dùng chất bảo quản
  • Làm chậm quá trình hư hỏng, tăng thời gian bảo quản
  • Tránh lây nhiễm mùi và vi khuẩn
  • Gọn gàng, dễ sắp xếp ít tốn diện tích
  • hút chân không

Quy trình gửi khô đi nước ngoài

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa và thông tin liên lạc của người nhận

Quý khách chuẩn bị hàng hóa và đầy đủ thông tin liên lạc của người nhận để tránh nhầm lẫn hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển. Tốt nhất là liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mặt hàng có thể vận chuyển.

Bước 2: Liên hệ với Cần Thơ Logistics

Bạn có thể liên hệ tư vấn trực tiếp tại văn phòng của Cần Thơ Logistics hoặc liên hệ qua trực tuyến để được tư vấn về dịch vụ gửi khô đi nước ngoài cho người yêu, người thân, bạn bè. Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa và địa chỉ người nhận để các công ty vận chuyển có thể đưa ra giá cả và thời gian giao hàng cụ thể.

Bước 3: Thanh toán và gửi hàng

Sau khi đã chọn được đối tác vận chuyển phù hợp, bạn cần thực hiện thanh toán, có thể thanh toán trực tiếp hoặc banking online. Ngoài ra, nếu không tiện đến văn phòng gửi hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ lấy hàng tận nơi và hỗ trợ đóng gói miễn phí.

Bước 4: Theo dõi quá trình chuyển phát nhanh

Khách hàng có thể giữ liên lạc với Cần Thơ Logistics để theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa của mình và đảm bảo việc giao hàng được thực hiện đúng hẹn và đầy đủ.

Xem thêm:

Gửi cà phê qua Pháp giá rẻ nhất

Gửi quần áo từ Hà Nội đi Sài Gòn

Vận chuyển hàng hóa đi Bỉ nhanh chóng

Những món đồ nên hút chân không khi gửi hàng đi nước ngoài