Dịch vụ mua hàng hộ từ Dubai và vận chuyển về Việt Nam

Nhu cầu mua hộ hàng từ nước ngoài ngày càng phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm mua hàng từ nước ngoài. Trên thực tế, rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu nhập hàng từ nước ngoài cho mục đích kinh doanh cũng như tiêu dùng, tuy nhiên việc đặt hàng trực tiếp lại không dễ dàng. Đó là lý do vì sao dịch vụ mua hộ hàng từ nước ngoài ra đời, nhằm cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mua sắm hàng ngoại thuận tiện nhất. Dưới đây là một vài kinh nghiệm mua hộ hàng nước ngoài mà bạn nên biết.

Dịch vụ mua hàng hộ và vận chuyển về Việt Nam

Có những cách mua hộ hàng từ Dubai về Việt Nam nào?

Nhờ người thân xách tay

Nếu bạn có người thân hay bạn bè tại nước ngoài thì đây chắc chắn là cách mua hộ hàng từ nước ngoài phù hợp và tiết kiệm nhất. Bạn cũng có thể đảm bảo hàng hóa của mình được mua bởi chính bạn bè người thân mình tại những cửa hàng chính hãng.

Tuy nhiên, với cách mua hộ này bạn sẽ chỉ mua và nhận được hàng khi người thân của bạn có dịp về Việt Nam. Đồng thời, cách này sẽ không phù hợp cho những cá nhân hay doanh nghiệp muốn mua một lượng hàng hóa lớn do những hạn chế về cân nặng hành lý đối với hành khách trên máy bay.

Sử dụng dịch vụ mau hộ trung gian

Đây là cách được sử dụng nhiều hơn với những ai muốn mua hộ hàng từ nước ngoài thường xuyên với số lượng hàng lớn. Khi sử dụng các dịch vụ mua hộ này bạn thường sẽ được hỗ trợ hoàn toàn các khâu như đặt hàng, thanh toán, vận chuyển về Việt Nam và ship đến địa chỉ của bạn. Khách hàng thường sẽ phải thực hiện một số thao tác đặt hàng đơn giản tại website của các đơn vị cung cấp dịch vụ.

Tổng hợp các Website mua hàng từ nước ngoài uy tín

Có rất nhiều website mua hàng nước ngoài mà bạn có thể lựa chọn, dưới đây Cần Thơ Logistics xin liệt kê 25 website nổi tiếng và được khách hàng yêu cầu mua hộ nhiều nhất:

1. Amazon.com

2. Ebay.com

3. www.overstock.com

4. www.target.com

5. www.1saleaday.com

6. www.costco.com

7. https://www.walmart.com/

8. https://www.jomashop.com/

9. htps://www.etsy.com/

10. www.newegg.com

11. www.victoriassecret.com

12. www.compusa.com

13. www.shopping.com

14. www.macys.com

15. www.forever21.com

16. www.disneystore.com

17. www.usababy.com

18. www.kmart.com

19. usa.tommy.com

20. www.levi.com

21. www.rayban.com

22. https://www.topshop.com/

23. https://www.hm.com/

24. www.lacoste.com

25. Frys.com

Một số rủi ro thường gặp khi mua hàng từ nước ngoài

Rủi ro về thanh toán

Thông thường khi mua hàng từ nước ngoài bạn sẽ phải trả trước 100% giá trị đơn hàng và nếu sản phẩm được gửi về của bạn không phải sản phẩm mà bạn muốn mua hay có những hỏng hóc thì việc đổi trả có thể gây nhiều rắc rối đặc biệt là khi bạn không có nhiều kinh nghiệm mua hàng từ nước ngoài.

Rủi ro vận chuyển do thiếu kinh nghiệm mua hàng từ nước ngoài

Bảo quản hàng hóa khi vận chuyển chưa bao giờ là dễ dàng. Cũng giống như ở trên, hàng hóa của bạn có thể hư hỏng trong quá trình vận chuyển và việc khiếu nại với các nền tảng mua hàng là rất khó khăn.

Dịch vụ mua hàng hộ và vận chuyển về Việt Nam

Chọn nhầm sản phẩm không chất lượng

Hầu hết các website mua hàng nước ngoài để không hỗ trợ tiếng Việt, vì vậy sẽ khá khó khăn nếu bạn phải tự mình lựa chọn hàng hóa khi không biết ngoại ngữ. Việc không thể đọc hiểu thông tin sản phẩm và người bán đôi khi sẽ khiến bạn chọn phải những sản phẩm kém chất lượng đến từ những người bán kém uy tín.

Để giảm các rủi ro này, bạn có thể tìm đến những đơn vị mua hộ hàng từ nước ngoài vì họ có thể giúp đỡ bạn trong việc lựa chọn hàng hóa, thanh toán và hỗ trợ đổi trả khi có vấn đề xảy ra do lỗi của người bán.

Cần Thơ Logistics – Chuyên mua hộ hàng nước ngoài giá rẻ, uy tín

Cần Thơ Logistics là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng từ nước ngoài uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao bởi những đặc điểm sau:

Tư vấn tận tâm

Dù là dịch vụ mua hộ hàng  hay bất kì dịch vụ nào khác tại Cần Thơ Logistics, chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ tận tình cho khách hàng trong suốt quá trình mua hàng. Từ việc lựa chọn sản phẩm, cách đặt hàng, thanh toán, vận chuyển… Cần Thơ Logistics luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và nỗ lực tối đa để khách hàng có một trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất.

Chất lượng sản phẩm

Thông thường, Cần Thơ Logistics sẽ mua hộ theo đúng link sản phẩm mà khách hàng cung cấp. Bên cạnh đó, nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng từ nước ngoài, Cần Thơ Logistics sẽ hỗ trợ trong việc tìm ra nguồn hàng chính hãng, chất lượng và uy tín với giá thành tối ưu nhất.

Thanh toán dễ dàng

Cần Thơ Logistics có nhiều phương thức thanh toán để phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng như: Thanh toán qua chuyển khoản, COD và thanh toán tại văn phòng…

Dịch vụ mua hàng hộ và vận chuyển về Việt Nam

Vận chuyển nhanh chóng

Với số lượng đơn mua hộ luôn lớn, kho tại các nước mua hộ của Cần Thơ Logistics luôn trong tình trạng sẵn sàng vận chuyển ngay khi hàng được gửi bởi các Seller. Tổng hành trình vận chuyển về đến Việt Nam sẽ từ 7-20 ngày, tính từ khi hàng về kho.

Bảo hiểm hàng hóa

Cần Thơ Logistics cam kết bảo hiểm và bồi thường khi xảy ra thất lạc, rơi vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Nếu sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của người bán, Cần Thơ Logistics sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình đổi trả.

Quy trình mua hộ hàng Dubai ship về Việt Nam tại Cần Thơ Logistics

  • Bước 1: Gửi link sản phẩm về cho Cần Thơ Logistics.
  • Bước 2: Nhân viên sẽ nhanh chóng báo giá trong vòng từ 3- 5 phút.
  • Bước 3: Sau khi gửi thông tin chi tiết đơn hàng, bạn sẽ tiến hành thanh toán trước tiền hàng.
  • Bước 4: Sau khi hàng về đến Việt Nam, bạn sẽ thanh toán phí vận chuyển và nhận hàng.

 

Đến với Cần Thơ Logistics, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách tận tình. Bất kì khi nào có nhu cầu hay thắc mắc hãy, hãy liên lạc với chúng tôi!

HÃY LIÊN HỆ VỚI CẦN THƠ LOGISTICS ĐỂ QUÝ KHÁCH ĐƯỢC PHỤC VỤ TẬN TÌNH!

Đọc thêm:

Dịch vụ gửi bánh kẹo đi Hàn Quốc nhanh chóng, giá rẻ

Mua hộ phụ tùng xe ở Indonesia