Gửi các loại hạt sang Úc nhanh nhất

Nước Úc ngày càng có nhiều sinh viên du học, người Việt Nam định cư đông nhất tại các vùng như: Sydney, Melbourne, Brisbane, Adelaide, Perth,… của Australia nên rất nhiều hàng hóa được chuyển đến cho người nhà sinh sống tại đây.

Đất nước Úc – Một mảnh đất phong phú, ngôi nhà tuyệt đẹp của các thắng cảnh tự nhiên hấp dẫn, trù phú và là một quốc gia đa văn hóa với nét đặc trưng đó là chào đón mọi quốc tịch, nguồn gốc và tôn giáo. Đó cũng chính là lý do tại sao người Việt Nam định cư sinh sống, học tập và làm việc ở đây rất nhiều.

Gửi các loại hạt sang Úc nhanh nhất
Gửi các loại hạt sang Úc nhanh nhất

Chính vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc ngày càng tăng mạnh. Để đáp ứng nhu cầu cao đó, Cần Thơ Logistics đã ra đời như một phương tiện để hỗ trợ quý khách hàng khi họ có nhu cầu gửi hàng đi Úc với mức cước phí vô cùng phải chăng cùng với chất lượng tuyệt vời khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Cần Thơ Logistics nhận gửi các loại hạt sang Úc nhanh nhất

Các loại hạt như hạt điều, hạt óc chó, hạt đậu phộng, hạt ngũ cốc … ngày càng được sử dụng phổ biến hơn để làm quả tặng quà biếu cho người thân bạn bè ở nước ngoài. Chính bởi vậy mà nhu cầu gửi các loại hạt sang Úc nói riêng và đi nước ngoài nói chung đang ngày càng tăng cao.
Gửi các loại hạt sang Úc nhanh nhất
Gửi các loại hạt sang Úc nhanh nhất

Tuy nhiên, các loại hạt này thường đã qua chế biến và có hạn sử dụng ngắn. Do đó, việc gửi hàng đi Úc sẽ đặt ra nhiều yêu cầu khắt khe đối với đơn vị vận chuyển. Đơn vị nhận gửi các loại hạt sang Úc cần có thời gian toàn trình nhanh, vận chuyển an toàn, đóng gói cẩn thận, đảm bảo đơn hàng được giao đến tận tay người nhận nhanh nhất, tối ưu nhất.

Cần Thơ Logistics cung cấp dịch vụ gửi các loại hạt sang Úc qua đường hàng không, cam kết:

 • Mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng.
 • Đóng gói hàng hóa, vận chuyển an toàn sang Úc trong thời gian chỉ từ 3-5 ngày.
 • Đảm bảo tốc độ nhận và gửi hàng nhanh chóng, chính xác, giao hàng đúng hẹn đến địa chỉ người nhận trên toàn Úc.

Với mối quan hệ hợp tác bền vững với nhiều hãng vận chuyển lớn trên thế giới kết hợp cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Cần Thơ Logistics mang đến dịch vụ gửi hàng đi Úc tốt nhất cho mọi khách hàng, doanh nghiệp. Khách hàng có nhu cầu gửi các loại hạt đi Úc với số lượng nhỏ hay số lượng lớn, Cần Thơ Logistics đều có các giải pháp và mức giá tốt nhất dành cho bạn.

Cần Thơ Logistics nhận gửi các loại hạt đi Úc

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa để gửi hàng

Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các thông tin về hàng hóa: chủng loại, mẫu mã, kích thước, trọng lượng, nguồn gốc, xuất xứ, tính năng, … Nhân viên của Airport Cargo sẽ tiếp nhận và chuẩn bị các loại giấy tờ, thủ tục ban đầu cần thiết cho lô hàng của quý khách.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa, chuẩn bị gửi hàng

Quý khách có thể tự đóng gói hoặc để Airport Cargo đóng gói thùng giấy miễn phí. Chúng tôi hỗ trợ đóng gói bằng thùng gỗ, pallet gỗ đối với hàng hóa dễ vỡ.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng:

 • Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác.
 • Cân trọng lượng và tính cước phí.
 • Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.
 • Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận.

Một vài lưu ý khi gửi các loại hạt sang Úc

Các loại hạt nằm trong danh sách hàng khó gửi đi Úc. Bởi vậy, để quá trình gửi hàng được diễn ra thuận tiện, nhanh chóng và hạn chế các vấn đề phát sinh, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Các loại hạt nên được đựng trong các hộp hoặc các túi đã được hút chân không
 • Trên bao bì có tem nhãn mác rõ ràng, đầy đủ thông tin nhà sản xuất, hạn sử dụng
 • Sản phẩm phải còn hạn sử dụng
 • Khách hàng nên gửi các loại hàng, sản phẩm có thương hiệu, hàng hóa chất lượng
 • Nên đóng gói các loại hạt vào thùng xốp hoặc thùng carton để không bị va đập, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

Liên hệ Cần Thơ Logistics để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

Xem thêm

Vận chuyển nem chua từ sân bay Nội Bài (HAN) đi Vũng Tàu

https://canthologistics.com/dich-vu-mua-hang-ho-tu-duibai-va-van-chuyen-ve-viet-nam/